หน้าแรก ข่าวกีฬารอบวัน วิ่ง-เดิน มาราธอน

วิ่ง-เดิน มาราธอน

เชียงใหม่พร้อมรับ วิ่งธงโอลิมปิค ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด

นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผอ.กกท.จ.เชียงใหม่ เลขานุการคณะกรรมการกีฬาจ.เชียงใหม่และในฐานะเลขานุการการวิ่งธงชาติไทย สู่ชัยชนะหรือการวิ่งธงโอลิมปิกเปิดเผยว่า จังหวัดเชียงใหม่เตีมพร้อมที่จะจัดกิจกรรมวิ่งรับธงโอลิมปิค ในวันที่ 3 พ.ค. 64 นี้อย่างเต็มที่  ซึ่งนายสงศักดิ์ กล่าวว่าขณะนี้ได้ทีการประชุมชี้แจงข้อมูลให้กับคณะกรรมการเตรียมงานวิ่งส่งธงของจังหวัดเชียงใหม่และได้ประสานงานกับฝ่ายจัดงานของการกีฬาแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้กำหนดเส้นทางในการวิ่งรับธงโอลิมปิคต่อจากจังหวัดลำพูนบริเวณด้านหน้าวิทยาลัยเทคนิคสารภี แล้ววิ่งส่งต่อธงมายังสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีในวันที่ 3 พฤษภาคม 64 โดยคาดว่าขบวนธงวิ่งจะถึงสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700...

ชาวิณี คว้าแชมป์กอล์ฟรายการ Lady Gassan Open 2020 ครั้งที่ 3

ชาวิณี อ๋องสกุล หวด 78(+6) กอล์ฟรายการ Lady Gassan Open 2020 ครั้งที่ 3 ที่สนามกอล์ฟกัซซันเลกาซี ครั้งที่ คว้าถ้วย Over All Low Gross 10 พ.ย. 63 การแข่งขันกอล์ฟรายการ Lady Gassan...

เตรียมแข่งวิ่งเทรล รายการระดับโลก Thailand By UTMB 2020 ที่ ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

กกท. ประชุมซักซ้อมเตรียมจัดการแข่งขันวิ่งเทรล ระดับโลก Thailand By UTMB 2020 ที่ ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ต.ค. – 1 พ.ย. 63 เป็นรายการใหญ่ที่ได้รับการรับรองจาก UTMB® ให้เป็น 1 ใน 6 สนามวิ่งเทรลโลก                 9 ต.ค. 63  ที่หอประชุมอาคารที่พักนักกีฬา สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700...

TO BE NUMBER ONE ชวนวิ่งการกุศล RUN TOGETHER แบบ Virtual Run

โครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดเชียงใหม่  และ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล RUN TOGETHER แบบ Virtual Run ปลุกกระแสต้านยาเสพติด                 7 ก.ค. 63 นางพัชรากาญจน์ คงทวีพันธ์ หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า โครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดเชียงใหม่...

จัดใหญ่ เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน 2020 วิ่งรอบเมือง กลางดึก ชิงรางวัลกว่า 3 แสนบาท

เตรียมจัดงานวิ่ง เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน 29 ก.พ. 63 วิ่งรอบเมือง กลางดึก หารายได้มอบโรงพยาบาลสงฆ์ แห่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ 10 ม.ค. 63 พลเอกเจน คีรีทวีป ประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน 2020 นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ น.พ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ ผ.อ.รพ มหาราชนครเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรมการวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์...

สมาคมกีฬาเชียงใหม่ ชวนวิ่ง เชียงใหม่ ไนท์มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” ชิงเงินกว่า 3 แสนบาท

     สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนนักวิ่ง ร่วมแข่ง เชียงใหม่ไนท์มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” ชิงเงินรางวัล กว่า 3 แสนบาท   29 ก.พ. 63  รายได้มอบโรงพยาบาลสงฆ์  สมัครได้แล้ววันนี้      11 พ.ย. 62 ผ.ศ. ชัยพร แก้ววิวัฒน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ จะจัดกิจกรรมการวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” เพื่อหารายได้มอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ แห่ง โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในวันที่ 29...

นักวิ่ง เตรียมตัว CMU MARATHON เปิดรับสมัคร 10 พ.ย. 10.10 น.

     นักวิ่ง เตรียมตัวให้ CMU MARATHON 2020 เตรียมเปิดให้สมัคร 10 พ.ย. 62 เวลา 10.10 น. ช้าหมด อดวิ่ง สถิติปีที่ผ่านมาใช้เวลาจองไม่ถึงชั่วโมง      8 พ.ย. 62 การวิ่งการกุศล CMU-Chiangmai Marathon 2020  ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 ก.พ. 63  ซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน และเป็นรายการวิ่งการกุศลที่มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมวิ่งเป็นอันดับต้นๆของประเทศ และในครั้งนี้เป็นการจัดการแข่งขันครั้งพิเศษ โดยมีธีมงานว่า “Together We Are One” ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ...

ประปา เขต 9 จัดวิ่ง PWA9 MINITHON จัดซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มให้เด็กพื้นที่ขาดแคลนน้ำ

ประปาเขต 9 จัด วิ่ง PWA9 MINITHON ล่นม่วนใจ๋ ปั๋นน้ำใสหื้อน้อง 12 ม.ค. 63 หารายได้จัดซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มให้เด็กพื้นที่ขาดแคลนน้ำ เปิดรับสมัครแล้ว        5 พ.ย. 62 นายหลักชัย พัฒนเจริญ ผู้อำนวยการการประปาส่วนภูมิภาคเขต 9 เปิดเผยว่า การประการส่วนภูมภาคเขต 9 ร่วมกับ ชมรมกีฬา การประปาส่วนภูมิภาคเขต 9 จัดกิจกรรมวิ่ง PWA9 MINITHON ล่นม่วนใจ๋ ปั๋นน้ำใสหื้อน้อง ในวันที่ 12 ม.ค. 63 ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมวิ่งดังกล่าวนี้...

นักวิ่ง กว่า 4,000 คน ร่วมแข่งขันวิ่ง บางกอกแอร์เวย์ ล้านนา ฮาล์ฟ มาราธอน ที่เชียงใหม่

     นักวิ่งทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 4,000 คน ร่วมแข่งวิ่ง บางกอกแอร์เวย์ ล้านนา ฮาล์ฟ มาราธอน ที่จังหวัดเชียงใหม่          3 พ.ย. 62 นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันวิ่ง รายการบางกอกแอร์เวย์ ล้านนาฮาล์ฟ มาราธอน ประจำปี 2562 ครั้งที่ 3 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการแข่งขันวิ่งระดับนานาชาติ มีเส้นทางวิ่ง 3 ระยะ ได้แก่ 5 กิโลเมตร 10 กิโมเมตร และ 21 กิโลเมตร มีนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันกว่า...

ม.ช. จัดใหญ่ CMU- Chiangmai Marathon 2020 เตรียมเปิดให้ลงทะเบียน VIP 10 ต.ค.นี้

          ม.ช.เตรียมจัดวิ่ง CMU- Chiangmai Marathon 2020 วันที่ 9 ก.พ. 63 ฉลอง 55 ปี ม.ช. เตรียมเปิดให้จองรอบ VIP  10 ต.ค. 62 และรอบ ปกติ 10 พ.ย.  62  ย้ำนักวิ่งให้เตรียมตัวจองบัตร รับสมัครเพียง 10,000 คนเท่านั้น 8 ต.ค. 62 ศาสตราจารย์คลินิก น.พ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสมยศ วงษ์ทองสาลี นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่...

MOST COMMENTED

ผลกอล์ฟแม่โจ้โอเพ่น วันเดอร์ฟูลภูเก็ต

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา จัดการแข่งขันกอล์ฟรายการแม่โจ้ โอเพ่น วันเดอร์ฟู ภูเก็ต 2018 ตามโครงการแลกเปลี่ยนด้านการท่องเที่ยวระหว่างสมาคมผู้ประกอบการสนามกอล์ฟในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และภูเก็ตการแข่งขันกอล์ฟรายการแม่โจ้ โอเพ่น วันเดอร์ฟู ภูเก็ต 2018 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา จัดขึ้นที่สนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีนักกอล์ฟสมัครเล่น ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวมกว่า...

HOT NEWS