หน้าแรก ข่าวกีฬารอบวัน วิ่ง-เดิน มาราธอน

วิ่ง-เดิน มาราธอน

จัดใหญ่ เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน 2020 วิ่งรอบเมือง กลางดึก ชิงรางวัลกว่า 3 แสนบาท

เตรียมจัดงานวิ่ง เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน 29 ก.พ. 63 วิ่งรอบเมือง กลางดึก หารายได้มอบโรงพยาบาลสงฆ์ แห่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ 10 ม.ค. 63 พลเอกเจน คีรีทวีป ประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน 2020 นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ น.พ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ ผ.อ.รพ มหาราชนครเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรมการวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์...

สมาคมกีฬาเชียงใหม่ ชวนวิ่ง เชียงใหม่ ไนท์มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” ชิงเงินกว่า 3 แสนบาท

     สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนนักวิ่ง ร่วมแข่ง เชียงใหม่ไนท์มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” ชิงเงินรางวัล กว่า 3 แสนบาท   29 ก.พ. 63  รายได้มอบโรงพยาบาลสงฆ์  สมัครได้แล้ววันนี้      11 พ.ย. 62 ผ.ศ. ชัยพร แก้ววิวัฒน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ จะจัดกิจกรรมการวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” เพื่อหารายได้มอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ แห่ง โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในวันที่ 29...

นักวิ่ง เตรียมตัว CMU MARATHON เปิดรับสมัคร 10 พ.ย. 10.10 น.

     นักวิ่ง เตรียมตัวให้ CMU MARATHON 2020 เตรียมเปิดให้สมัคร 10 พ.ย. 62 เวลา 10.10 น. ช้าหมด อดวิ่ง สถิติปีที่ผ่านมาใช้เวลาจองไม่ถึงชั่วโมง      8 พ.ย. 62 การวิ่งการกุศล CMU-Chiangmai Marathon 2020  ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 ก.พ. 63  ซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน และเป็นรายการวิ่งการกุศลที่มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมวิ่งเป็นอันดับต้นๆของประเทศ และในครั้งนี้เป็นการจัดการแข่งขันครั้งพิเศษ โดยมีธีมงานว่า “Together We Are One” ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ...

ประปา เขต 9 จัดวิ่ง PWA9 MINITHON จัดซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มให้เด็กพื้นที่ขาดแคลนน้ำ

ประปาเขต 9 จัด วิ่ง PWA9 MINITHON ล่นม่วนใจ๋ ปั๋นน้ำใสหื้อน้อง 12 ม.ค. 63 หารายได้จัดซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มให้เด็กพื้นที่ขาดแคลนน้ำ เปิดรับสมัครแล้ว        5 พ.ย. 62 นายหลักชัย พัฒนเจริญ ผู้อำนวยการการประปาส่วนภูมิภาคเขต 9 เปิดเผยว่า การประการส่วนภูมภาคเขต 9 ร่วมกับ ชมรมกีฬา การประปาส่วนภูมิภาคเขต 9 จัดกิจกรรมวิ่ง PWA9 MINITHON ล่นม่วนใจ๋ ปั๋นน้ำใสหื้อน้อง ในวันที่ 12 ม.ค. 63 ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมวิ่งดังกล่าวนี้...

นักวิ่ง กว่า 4,000 คน ร่วมแข่งขันวิ่ง บางกอกแอร์เวย์ ล้านนา ฮาล์ฟ มาราธอน ที่เชียงใหม่

     นักวิ่งทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 4,000 คน ร่วมแข่งวิ่ง บางกอกแอร์เวย์ ล้านนา ฮาล์ฟ มาราธอน ที่จังหวัดเชียงใหม่          3 พ.ย. 62 นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันวิ่ง รายการบางกอกแอร์เวย์ ล้านนาฮาล์ฟ มาราธอน ประจำปี 2562 ครั้งที่ 3 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการแข่งขันวิ่งระดับนานาชาติ มีเส้นทางวิ่ง 3 ระยะ ได้แก่ 5 กิโลเมตร 10 กิโมเมตร และ 21 กิโลเมตร มีนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันกว่า...

ม.ช. จัดใหญ่ CMU- Chiangmai Marathon 2020 เตรียมเปิดให้ลงทะเบียน VIP 10 ต.ค.นี้

          ม.ช.เตรียมจัดวิ่ง CMU- Chiangmai Marathon 2020 วันที่ 9 ก.พ. 63 ฉลอง 55 ปี ม.ช. เตรียมเปิดให้จองรอบ VIP  10 ต.ค. 62 และรอบ ปกติ 10 พ.ย.  62  ย้ำนักวิ่งให้เตรียมตัวจองบัตร รับสมัครเพียง 10,000 คนเท่านั้น 8 ต.ค. 62 ศาสตราจารย์คลินิก น.พ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสมยศ วงษ์ทองสาลี นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่...

อนุบาลเชียงใหม่ จัด วิ่ง มินิมาราธอน ฉลอง 70 ปี อนุบาลเชียงใหม่

อนุบาลเชียงใหม่ จัดวิ่ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 2 ฉลอง 70 ปี อนุบาลเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค. 62  เส้นทางรอบคูเมืองเชียงใหม่ 3 ก.ย. 62  นาย สวงษ์ ไชยยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่จะจัดกิจกรรมวิ่ง อนุบาลเชียงใหม่ มินิมาราธอน ครั้งที่ 2 หรือ  ABCM.MINIMARATHON 2019 ฉลอง 70 ปี อนุบาลเชียงใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค. 62   โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 70...

สสจ .เชียงใหม่ชวนวิ่งต้ายยาเสพติด “RUN TOGETHER” SAY NO TO DRUGS

            สำนักงานสาธารณสุขเชียงใหม่ ชวนร่วมวิ่ง “RUN TOGETHER” SAY NO TO DRUGS  รณรงค์ต้านยาเสพติดวันงดสูบบุหรี่โลก ที่อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า 1 มิ.ย. 62 28 พ.ค. 62 นายแพทย์วรัญญู จำนงประสาทพร รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ในฐานะเลขานุการโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE)  จังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 มิ.ย. 62 นี้ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ จะจัดกิจกรรม “RUN TOGETHER” SAY NO TO DRUGS  รณรงค์ต้านยาเสพติดวันงดสูบบุหรี่โลก ...

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดวิ่ง สงกรานต์เชียงใหม่ ไนท์รัน ครั้งที่ 5

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมการแข่งขันวิ่ง “สงกรานต์เชียงใหม่ ไนท์รัน 2562 ครั้งที่ 5”  ในวันที่ 13 เม.ย. 62 จุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ เส้นทางวิ่งขึ้น-ลงดอยสุเทพ นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ นายสายัณห์ สมดุลยาวาทย์ ผู้จัดการโครงการวิ่ง สงกรานต์เชียงใหม่ ไนท์รัน 2562 ครั้งที่ 5 ได้ร่วมกันเปิดการแถลงข่าการจัดวิ่งวิ่ง “สงกรานต์เชียงใหม่ ไนท์รัน 2562 ครั้งที่ 5”  เฉพาะนักวิ่งที่มีไฟ วิ่งใน “ราตรี” บนถนนที่มีตำนานของชาวล้านนา ซึ่งนายวุฒิชัยกล่าวว่า สวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าเมตตาศึกษา  และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

เพื่อนบุญ :: Puen Boonn Mini Marathon 2019

Final Call!!! พี่น้องนักวิ่งทั้งหลาย กับงาน “เพื่อนบุญมินิมาราธอน” ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ณ ไนท์ซาฟารี-อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จัดโดยสมาพันธ์ SME ไทย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับกลุ่มเพื่อนบุญ ที่จะให้นักวิ่งได้มาออกกำลังกายพร้อมได้บุญบริจาค 5 สถานสงเคราะห์เด็กในจังหวัดเชียงใหม่ไปพร้อมกัน กับเส้นทางปิดเชื่อมระหว่างไนท์ซาฟารี กับพืชสวนโลก ในระยะมินิมาราธอน 9.99 K ระยะฟันรัน 5K เส้นทางนี้ถือเป็นการปรับดีไซน์ใหม่เพื่อเน้นความปลอดภัยสำหรับพี่น้องนักวิ่ง แล้วมาพบกันในเส้นทางสุดฟินนน...รับจำนวนจำกัด 1,500 คน ปิดรับสมัคร 15 มีนาคม 2562 นี้ไว ๆ นะ “ เพื่อนบุญ...

MOST COMMENTED

ฝ่ายกีฬากอล์ฟเชียงใหม่เชิญโปรกอล์ฟชื่อดังติวเข้มนักกีฬากอล์ฟเชียงใหม่สู้ศึกเจียงฮายเกมส์

ฝ่ายกีฬากอล์ฟฯ เชียงใหม่ ติวเข้มนักกอล์ฟเชียงใหม่ชุดสูศึกเจียงฮายเกมส์ นำโปรชื่อดังร่วมฝึกซ้อม และให้คำแนะนำเทคนิคในการเล่น ประธานฝ่ายชี้มีลุ้นได้เหรียญติดมือมาแน่นอน 11พ.ย. 61 นายศิระภัทร สุริยะศักดิ์ ประธานฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 10-11 พ.ย. 61 ทางฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ได้ทำการเก็บตัวนักกีฬากอล์ฟตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ที่สนามกอล์ฟกัซซันขุุนตาล จังหวัดลำพูน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์” จ.เชียงราย โดยการเก็บตัวฝึกซ้อมในครั้งนี้เป็นการเก็บตัวฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาแห่งชาติที่จังหวัดเชียงรายในวันที่ 17 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ในการเก็บตัวฝึกซ้อมในครั้งนี้ได้มีการเชิญโปรชื่อดังของประเทศที่แข่งขันในทัวร์ของประเทศไทย...

HOT NEWS