วันอาทิตย์, พฤศจิกายน 1, 2020
หน้าแรก ข่าวกีฬารอบวัน

ข่าวกีฬารอบวัน

เดนนิส กองหลัง เชียงใหม่เอฟซี ชาวสเปน ยัน ทำงานหนักเพื่อทีม หลังทำประตูแรกให้ เชียงใหม่ เอฟ ซี

เดนนิส เนียบลาส โมเรโน ปราการหลังตัวกลางชาวสเปน ของ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยัน ยังต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง เพราะยังมีอีกหลายเกมรออยู่ตลอดฤดูกาลนี้ เดนนิส  กองหลังเชียงใหม่เอฟซี ชาวสเปน กล่าวถึง ประตูแรกของตัวเองในสีเสื้อเชียงใหม่ เอฟซี และการค้าแข้งบนแผ่นดินไทย ถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษที่สุด แต่ที่พิเศษกว่าคือการช่วยทีมกลับมาคว้าชัยชนะ โดยกองหลังเจ้าของความสูง 189 เซนติเมตร พร้อมระบุว่า "นี่คือฟุตบอล และเรายังมีเกมที่บ้านในสัปดาห์นี้ เราต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อให้โค้ชใช้งานเราได้อย่างเต็มที่เมื่อทีมต้องการไม่ว่าจะในบทบาทตัวจริง หรือตัวสำรอง คือเราต้องพร้อมตลอดเวลา...

เชียงใหม่ประชุมเตรียมจัดกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564

ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดประชุมเตรียมพร้อมจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564 ช่วงเดือน ก.พ. 64 28 ต.ค. 63 หลังจากที่จังหวัดเชียงใหม่ได้รับมอบให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564 เนื่องจากกรุงเทพมหานครซึ่งต้องเป็นเจ้าภาพจัดมีความไม่พร้อม ทางจังหวัดเชียงใหม่ โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ โดย นางปริษา ปานพรหม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดประชุมเตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564 โดยมีนายคมสัน สุวรรณอัมพา...

กรกรินทร์ คว้าแชมป์กอล์ฟ October Festival Championship 2020 สนามรองสุดท้าย

กรกรินทร์ โชว์ฟอร์มเก่งตี 6 อันเดอร์พาร์ 66 คว้ามแชมป์กอล์ฟ Northern October Fest 2020 สนามรองสุดท้าย ที่ลานนา ไนท์กอล์ฟ ซุปเปอร์คลับ การแข่งขันกอล์ฟรายการ  Northern October Fest 2020 สนามรองสุดท้าย จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมาที่ สนามลานนา ไนท์กอล์ฟ ซุเปอร์คลับ ศูนย์กีฬาลานนามณฑลทหารบกที่ 33 จังหวัดเชียงใหม่ มีนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า  กรกรินทร์  อรุณเกษตร  โชว์ฟอร์มเก่ง...

เชียงใหม่ เอฟซีบุกถล่มแพร่ยูไนเต็ด 3-1 ศึกไทยลีก 2

24 ต.ค.63 เชียงใหม่ เอฟซี อันดับ 4 ลงสนามนัดที่ 11 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ด้วยการออกไปเยือน แพร่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ที่สนามห้วยม้า สเตเดี้ยม โดยเดนนิส เนียบลาส โมเรโน ปราการหลังตัวกลางชาวสเปนิช ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงนัดแรก ให้กับ "พยัคฆ์ล้านนา" ขณะที่ ณัฐภูมิ มายา, ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์...

กกท. ลงพื้นที่สำรวจความพร้อมเชียงใหม่ในการเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38

รองผู้ว่าการ กกท. พร้อมคณะลงพื้นที่สำรวจความพร้อมของจังหวัดเชียงใหม่ในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 ”นครเจียงใหม่เกมส์”และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5”เจียงใหม่เกมส์”ปี พ.ศ.2565 นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่                 19 ต.ค. 63 พันโท รุจ  แสงอุดม  รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย  ฝ่ายกีฬากีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา   พร้อมด้วย ดร.ปัญญา หาญลำยวง  อดีตรองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา...

เชียงใหม่ประชุมเตรียมรับคณะกรรมการสำรวจพื้นที่ในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38

รองผู้ว่าเชียงใหม่เรียกประชุมคณะกรรมการกีฬา ซักซ้อม หารือเตรียมรับคณะกรรมการสำรวจพื้นที่ในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ที่จะเดินทางมาสำรวจความพร้อมของจังหวัดเชียงใหม่ที่เสนอตัวเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38                 15 ต.ค. 63 นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่  นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมประชุมกับคณะกรรมการจัดเตรียมข้อมูลและเตรียมการต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ จาก กกท.ซึ่งมีกำหนดมาตรวจที่พักและสนามแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38”นครเจียงใหม่เกมส์”และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ...

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ เชียงใหม่ เอฟซี เดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ  เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันเดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 แต่จะลดการทำฟาวล์ของตัวเองลงเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับทีม 13 ต.ค.63  รายงานข่าวจากทีมฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี  ซึ่งนับวันจะมีทีมเวิร์ค และ เล่นได้ดีอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุด มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับสายบู๊ของ  เชียงใหม่ เอฟซี ออกมายืนยันว่า จะเดินหน้าเล่นแนวรับในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21แบบบู๊แหลกเหมือนเดิม แต่จะพยายามลดการเสียฟาวล์เพื่อประโยชน์ของทีมมากที่สุด

จังหวัดเชียงใหม่หารือแนวทางการจัดจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42

อธิบดีกรมพลศึกษา ประชุมร่วมจังหวัดเชียงใหม่ หารือแนวทางการจัดจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ในปี 2564              12 ต.ค. 63 ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา พร้อมด้วยนายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  ร่วมประชุมหารือแนวทางจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปื 2564 โดยมี ดร.ทวีโชค พงษ์ดี ผู้อำนวยการสำนักการกีฬา นางปริษา ปานพรม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันของจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมประชุม   ที่ห้องประชุม ชั้น...

กิ่งกานต์ ดวงเดชา ป้องกันแชมป์ Lady Gassan Golf Open 2020 สนามที่ 2 กัซซันพานอรามา

กิ่งกานต์ ดวงเดชา คว้าแชมป์สนามที่ 2 ป้องกันแชมป์ Lady Gassan Golf Open 2020 ด้วยสกอร์ 82 ที่สนามกัซซัน พานอรามากอล์ฟคลับ มีนักกอล์ฟหญิงร่วมดวลวงสวิง กว่า 100 คน                 12 ต.ค. 63 การแข่งขันกอล์ฟรายการ Lady Gassan...

KIM KI WON คว้าแชมป์ Northern October Festival Championships สนามกรีนวัลเลย์ฯ

KIM KI WON นักกอล์ฟเกาหลี  ทำสกอร์ +2 คว้าแชมป์ Northern October Festival Championships 2020 สนาม ซัมมิท กรีนวัลเลย์ ฯ KIM KI WON 10...

MOST COMMENTED

ผลการแข่งขันกอล์ฟ TJGGA JUNIOR GOLF TALENT Year 2019-2020 สนามกอล์ฟสวนสนประดิพัทธ์

ฉลองรัฐ จิตรนวเสถียร การแข่งขันกอล์ฟ TJGGA Junior Golf Talent  2019-2020 สนามกอล์ฟสวนสนประดิพัทธ์ ได้ผู้ชนะทั้ง 7 รุ่นอายุ หลังดวลวงสวิงกันอย่างสนุก โดยเฉพาะรุ่น Boy 12-13 ปี ต้องตัดสินกันด้วยเพลย์ออฟ

HOT NEWS