วันพฤหัสบดี, มกราคม 28, 2021
หน้าแรก ข่าวกีฬารอบวัน ฟุตบอลไทย/ต่างประเทศ

ฟุตบอลไทย/ต่างประเทศ

พิษ โควิด-19 งดเข้าชมในสนามในฟุตบอล นัด เชียงใหม่ เอฟซี รับการมาเยือนของ นครปฐม ยูไนเต็ด

25 ธ.ค. 63 รายงานข่าวจากสโมสรฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี เปิดเผยว่าในวันเสาร์ที่ 27 ธ.ค.63 เวลา 19.00 น. ทีมเชียงใหม่ เอฟซี จะเปิดสนามรับการมาเยือนของทีมฟุตบอล นครปฐม ยูไนเต็ด  ในศึกไทยลีก 2 ที่สนามฟุตบอล สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ แต่สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อภายในประเทศเพิ่มขึ้น ตามที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางภาครัฐแล้วนั้น             ทางสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งมีความตระหนักถึงสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างดี ดังนั้น เพื่อให้การแข่งขันฟุตบอลอาชีพสามารถดำเนินไปได้อย่างปลอดภัยโดยคำนึงถึงภาพในวงกว้าง ที่จะมีผลกระทบต่อสังคมของผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกับกีฬาฟุตบอล อีกทั้งฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ขอความร่วมมือมายังสโมสรฯให้งดการอนุญาตให้มีผู้ชมเข้าร่วมเชียร์ในสนาม ดังนั้น ทางสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี...

เชียงใหม่ เอฟซี บุกพ่ายอุดร เอฟซี 2:0 ในศึกไทยลีก 2

เชียงใหม่ เอฟซี บุกไปพ่าย อุดร เอฟซี อย่างน่าเสียดาย 2:0 16 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ทั้งที่ บุกหนัก แต่ไม่สามารถทำประตูทีมเจ้าบ้านได้เลย 12 ธ.ค.63 เชียงใหม่ เอฟซี ลงสนามนัดที่ 16 ศึกไทยลีก...

เชียงใหม่ เอฟ ซี ส่ง อรรถวิท-บัมบะ” คุมทัพเกมบุกเยือน อุดรธานี เอฟ ซี

เชียงใหม่ เอฟ ซี ส่ง อรรถวิท สุขช่วย พร้อมบัญชาเกมกลางสนามร่วมกับยูกิ บัมบะ ให้กับ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 นัดที่ 16 เกมบุกไปเยือนอุดรธานี เอฟซี ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี วันเสาร์ที่ 12 ธ.ค.63 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ...

“โค้ชอ่ำ” วางเป้าเก็บแต้มศึกดาร์บี้แมตช์แดนเหนือนัด 2 บุกเยือน ลำปาง เอฟซี เสาร์ 21 พ.ย. 63

อำนาจ แก้วเขียว เฮดโค้ช "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี วางเป้ามีแต้มกลับมาฝากแฟนบอล ในเกมดาร์บี้แมตช์แดนเหนือนัดที่ 2 ในซีซั่นของ "พยัคฆ์ล้านนา" ที่จะออกไปเยือนลำปาง เอฟซี 18 พ.ย. 63 รายงานข่าวจากทีมฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ในการเตรียมตัวไปเยือน ลำปาง เอฟซี ในวันเสาร์ที่...

เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้าน ถล่ม อุทัยธานี 3-0 ศึกไทยลีก 2

เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อุทัยธานี เอฟซี ก่อนถล่มทีมเยื่อน 3-0 ในการลงสนามนัดที่ 13 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21             14 พ.ย. 63 เชียงใหม่ เอฟซี ลงสนามนัดที่ 13 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ด้วยการเปิดสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ รับการมาเยือนของ อุทัยธานี เอฟซี โดยเกมนี้ แฟนบอลยังเข้าชมได้ 50%...

เชียงใหม่ เอฟซี เฉือนเอาชนะ อุตรดิตถ์ เอฟซี ช่วงต่อเวลา ศึกเอฟเอคัพ2020

เชียงใหม่เอฟซี เฉือนเอาชนะอุตรดิตถ์เอฟซี ช่วงต่อเวลา “ณัฐภูมิ" ลงเล่นสำรอง ยิงประตูชัยให้เชียงใหม่เอฟซี ในช่วงต่อเาวลา เอาชนะไป3:1 ศึกเอฟเอคัพ 2020 เมื่อ 8 พ.ย.63 เชียงใหม่ เอฟซี ลงสนามนัดแรกศึกเอฟเอ คัพ 2020 รอบ 64 ทีมสุดท้าย ด้วยการเปิดสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ รับการมาเยือนของ อุตรดิตถ์ เอฟซี ทีมจากไทยลีก 3 โดยเกมนี้ แฟนบอลเข้าชมได้...

เดนนิส กองหลัง เชียงใหม่เอฟซี ชาวสเปน ยัน ทำงานหนักเพื่อทีม หลังทำประตูแรกให้ เชียงใหม่ เอฟ ซี

เดนนิส เนียบลาส โมเรโน ปราการหลังตัวกลางชาวสเปน ของ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยัน ยังต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง เพราะยังมีอีกหลายเกมรออยู่ตลอดฤดูกาลนี้ เดนนิส  กองหลังเชียงใหม่เอฟซี ชาวสเปน กล่าวถึง ประตูแรกของตัวเองในสีเสื้อเชียงใหม่ เอฟซี และการค้าแข้งบนแผ่นดินไทย ถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษที่สุด แต่ที่พิเศษกว่าคือการช่วยทีมกลับมาคว้าชัยชนะ โดยกองหลังเจ้าของความสูง 189 เซนติเมตร พร้อมระบุว่า "นี่คือฟุตบอล และเรายังมีเกมที่บ้านในสัปดาห์นี้ เราต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อให้โค้ชใช้งานเราได้อย่างเต็มที่เมื่อทีมต้องการไม่ว่าจะในบทบาทตัวจริง หรือตัวสำรอง คือเราต้องพร้อมตลอดเวลา...

เชียงใหม่ เอฟซีบุกถล่มแพร่ยูไนเต็ด 3-1 ศึกไทยลีก 2

24 ต.ค.63 เชียงใหม่ เอฟซี อันดับ 4 ลงสนามนัดที่ 11 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ด้วยการออกไปเยือน แพร่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ที่สนามห้วยม้า สเตเดี้ยม โดยเดนนิส เนียบลาส โมเรโน ปราการหลังตัวกลางชาวสเปนิช ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงนัดแรก ให้กับ "พยัคฆ์ล้านนา" ขณะที่ ณัฐภูมิ มายา, ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์...

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ เชียงใหม่ เอฟซี เดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ  เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันเดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 แต่จะลดการทำฟาวล์ของตัวเองลงเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับทีม 13 ต.ค.63  รายงานข่าวจากทีมฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี  ซึ่งนับวันจะมีทีมเวิร์ค และ เล่นได้ดีอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุด มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับสายบู๊ของ  เชียงใหม่ เอฟซี ออกมายืนยันว่า จะเดินหน้าเล่นแนวรับในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21แบบบู๊แหลกเหมือนเดิม แต่จะพยายามลดการเสียฟาวล์เพื่อประโยชน์ของทีมมากที่สุด

เชียงใหม่ เอฟซี ถล่ม ชัยนาท ฮอร์นบิล คาบ้าน 5:0 ในศึกไทยลีก 2 ที่เชียงใหม่

เชียงใหม่ เอฟซี ยิง 5 ลูก ถล่ม ชัยนาท ฮอร์นบิล คาบ้านในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 เรียว มัตสึมูระและ ก้องนธีชัย บุญมา ซัดคนละ 2 ลูก 27 ก.ย.63 เชียงใหม่ เอฟซี...

MOST COMMENTED

ชลบุรีคว้า 2 เหรียญทองกอล์ฟกีฬาแห่งชาติ “เจียงฮายเกมส์” เชียงใหม่ได้แค่ 1 เหรียญเงิน

ปิดฉากกอล์ฟ “เจียงฮายเกมส์” ทีมชลบุรีคว้า 2 เหรียญทอง ในขณะที่ทีมเชียงใหม่ลุ้นสุดขีด ได้มาแค่ 1 เหรียญเงิน 23 พ.ย. 61 การแข่งขันกอล์ฟกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ ที่สนามกอล์ฟสันติบุรีเชียงราย ในวันที่ 23 พย. 61 วันสุดท้ายของการแข่งขัน ผลการแข่งขันในประเภททีมหญิง ทีมจากจังหวัดชลบุรี ที่มีสมาชิกประกอบด้วย...

HOT NEWS