วันอาทิตย์, พฤศจิกายน 1, 2020
หน้าแรก ข่าวกีฬารอบวัน ฟุตบอลไทย/ต่างประเทศ

ฟุตบอลไทย/ต่างประเทศ

เดนนิส กองหลัง เชียงใหม่เอฟซี ชาวสเปน ยัน ทำงานหนักเพื่อทีม หลังทำประตูแรกให้ เชียงใหม่ เอฟ ซี

เดนนิส เนียบลาส โมเรโน ปราการหลังตัวกลางชาวสเปน ของ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยัน ยังต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง เพราะยังมีอีกหลายเกมรออยู่ตลอดฤดูกาลนี้ เดนนิส  กองหลังเชียงใหม่เอฟซี ชาวสเปน กล่าวถึง ประตูแรกของตัวเองในสีเสื้อเชียงใหม่ เอฟซี และการค้าแข้งบนแผ่นดินไทย ถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษที่สุด แต่ที่พิเศษกว่าคือการช่วยทีมกลับมาคว้าชัยชนะ โดยกองหลังเจ้าของความสูง 189 เซนติเมตร พร้อมระบุว่า "นี่คือฟุตบอล และเรายังมีเกมที่บ้านในสัปดาห์นี้ เราต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อให้โค้ชใช้งานเราได้อย่างเต็มที่เมื่อทีมต้องการไม่ว่าจะในบทบาทตัวจริง หรือตัวสำรอง คือเราต้องพร้อมตลอดเวลา...

เชียงใหม่ เอฟซีบุกถล่มแพร่ยูไนเต็ด 3-1 ศึกไทยลีก 2

24 ต.ค.63 เชียงใหม่ เอฟซี อันดับ 4 ลงสนามนัดที่ 11 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ด้วยการออกไปเยือน แพร่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ที่สนามห้วยม้า สเตเดี้ยม โดยเดนนิส เนียบลาส โมเรโน ปราการหลังตัวกลางชาวสเปนิช ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงนัดแรก ให้กับ "พยัคฆ์ล้านนา" ขณะที่ ณัฐภูมิ มายา, ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์...

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ เชียงใหม่ เอฟซี เดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ  เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันเดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 แต่จะลดการทำฟาวล์ของตัวเองลงเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับทีม 13 ต.ค.63  รายงานข่าวจากทีมฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี  ซึ่งนับวันจะมีทีมเวิร์ค และ เล่นได้ดีอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุด มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับสายบู๊ของ  เชียงใหม่ เอฟซี ออกมายืนยันว่า จะเดินหน้าเล่นแนวรับในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21แบบบู๊แหลกเหมือนเดิม แต่จะพยายามลดการเสียฟาวล์เพื่อประโยชน์ของทีมมากที่สุด

เชียงใหม่ เอฟซี ถล่ม ชัยนาท ฮอร์นบิล คาบ้าน 5:0 ในศึกไทยลีก 2 ที่เชียงใหม่

เชียงใหม่ เอฟซี ยิง 5 ลูก ถล่ม ชัยนาท ฮอร์นบิล คาบ้านในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 เรียว มัตสึมูระและ ก้องนธีชัย บุญมา ซัดคนละ 2 ลูก 27 ก.ย.63 เชียงใหม่ เอฟซี...

ตัวหลัก เชียงใหม่เอฟซี ครบชุด เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ชัยนาท ฮอร์นบิล ในศึกไทยลีก 2

 27 ก.ย. 63  รายงานข่าวจาก เชียงใหม่เอฟซี ก่อนการลงสนามรับการมาเยือนของชัยนาท ฮอร์นบิล ในศึกไทยลีก 2 ที่สนามกีฬาเมศบาลนครเชียงใหม่ในเย็นวันที่ 27 ก.ย. 63 นี้ว่า ในการรับการมาเยือนของ ชัยนาท ฮอร์นบิล ครั้งนี้ทีมเชียงใหม่ เอฟซี ได้มีการเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ซึ่งขณะนี้ ตัวหลักของทีม กรพัฒน์ นารีจันทร์ และ อภิสิทธิ์ โสรฎา พร้อมลงสนามให้กับทีม ซึ่งทั้งคู่ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ และฟิตร่างกายต่อเนื่อง โดยทั้งคู่พร้อมลงสนามในเกมรับมือกับชัยนาท ฮอร์นบิล โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้รับการเรียกตัวจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ให้ร่วมเข้าแคมป์ฝึกซ้อม เพื่อคัดตัวทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในช่วงฟีฟ่าเดย์ ระหว่างวันที่ 7-12 ต.ค.63...

“โค้ชอ่ำ” เชียงใหม่ เอฟซี มั่นใจ “เดนนิส” กองหลังชาวสเปนเสริมเกมรับได้เหนียวแน่น

"โค้ชอ่ำ"  เชียงใหม่ เอฟซี มั่นใจ "เดนนิส" กองหลังชาวสเปนเสริมเกมรับได้เหนียวแน่น หลังลงสนามศึกไทยลีก 2 ที่ เชียงใหม่เอฟซี บุกไปชนะแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 25 ก.ย.6 3 รายงานข่าวจาก เชียงใหม่ เอฟ ซี ว่า อำนาจ แก้วเขียว หรือ  “โค้ชอ่ำ” หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชียงใหม่ เอฟซี  พอใจภาพรวมของ  เดนนิส...

เรียว มัตสึมูระ ยิง 2 ประตู ให้ เชียงใหม่ เอฟซี เอาชนะ ระนอง 2:1...

เรียว มัตสึมูระ  ยิง  2 ประตู ให้ "พยัคฆ์ล้านนา"  เชียงใหม่ เอฟซีเอาชนะ ระนอง  2:1  คว้าชัยนอกบ้านเกมแรกในฤดูกาลนี้ หลังบุกไปเก็บ 3 คะแนนเต็มที่สนามกีฬากลาง จ.ระนอง  19 ก.ย. 63   "พยัคฆ์ล้านนา"  เชียงใหม่ เอฟซี ออกจากบ้านไปเยือนแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด...

ราชนาวี เอฟซี ไล่ตีเสมอ เชียงใหม่ เอฟซี 1:1 ในศึกไทยลีก 2 ที่เชียงใหม่

เชียงใหม่ เอฟซี เปิดสนามต้อนรับทีมราชนาวี เอฟซี ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่  ผลเสมอ 1:1 เชียงใหม่เอฟซีขึ้นนำก่อน แต่ถูก ราชนาวี  เอฟซี ไล่ตีเสมอได้ใน 10 นาทีสุดท้าย 16 ก.ย. 63  พยัคฆ์ล้านนา เชียงใหม่เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ทีม ราชนาวี เอฟซี ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการลงสนามในนัดที่ 6 ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก...

โค้ช เชียงใหม่ เอฟซี ยอมรับ พ่าย นัดเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2

อำนาจ เขียวแก้ว โค้ช เชียงใหม่ เอฟซี ยอมรับ ความพ่ายแพ้ต่อทีม อยุธยา ยูไนเต็ด ในนัดไปเยือนเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 63 พร้อมกล่าวขอโทษแฟนบอลชาวเชียงใหม่ 13 ก.ย. 63 การผลการแข่งขันของ “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี สนามที่ 5 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ด้วยการออกไปเยือน อยุธยา...

เชียงใหม่ เอฟซี พ่าย นัดเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ช่วงทดเวลา 3-2 ศึกไทยลีก 2

เชียงใหม่ เอฟซี พ่าย นัดเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด  ช่วงทดเวลา 3-2 ศึกไทยลีก 2 ที่สนามกีฬา จ.พระนครศรีอยุธยา และเป็นนัดแรกหลังการแข่งขันเว้นวรรคจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 12 ก.ย. 63 “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ลงสนามนัดที่ 5 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ด้วยการออกไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬา จ.พระนครศรีอยุธยา และเป็นนัดแรกหลังการแข่งขันเว้นวรรคจากการระบาดของไวรัสโควิด-19...

MOST COMMENTED

สวิงทีมท่าอากาศยานเชียงใหม่ เหล็กคมคว้าแชมป์กอล์ฟ Mass Comm CMU OPEN  2019

สวิงทีมท่าอากาศยานเชียงใหม่ คว้าแชมป์กอล์ฟรายการ Mass Comm CMU OPEN  2019 ที่สนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดเชียงใหม่ การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ Mass Comm CMU OPEN  2019 โดยชมรมศิษย์เก่าสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาคเหนือ เพื่อเป็นการจัดหารายได้สร้างศูนย์เรียนรู้ Learning Space สำหรับนักศึกษาคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหารายได้เป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะสื่อสารมวลชน...

HOT NEWS