หน้าแรก ข่าวกีฬารอบวัน เพาะกายและฟิตเนส

เพาะกายและฟิตเนส

เริ่มแล้ว EGAT ยกน้ำหนักนานาชาติชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานครั้งที่ 2

สมาคมกีฬายกน้ำหนักแห่งประเทศไทยจัด EGAT ยกน้ำหนักนานาชาติชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานครั้งที่ 2 ที่เชียงใหม่ 2-6 ก.พ. 62 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 ก.พ. 62 นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน EGAT ยกน้ำหนักนานาชาติชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 2 ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา โดยมีนางบุษบา ยอดบางเตย นายกสมาคมยกน้ำหนักแห่งประเทศไทย และผู้ที่เกี่ยวข้องพร้อมนักกีฬายกน้ำหนักจาก 7 ประเทศเข้าร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ ทั้งนี้พลโท พิบูลย์ วิเชียรวรรณ อุปนายกและประธานฝ่ายเทคนิค สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทยได้กล่าวว่า...

เชียงใหม่ร่วมกับ สมาคมกีฬายกน้ำหนักฯและ กฟผ. เตรียมจัดศึกยกน้ำหนัก 2 รายการใหญ่

จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมยกน้ำหนักและ กฟผ. เตรียมจัดแข่งยกย้ำหนักรายการใหญ่ 2 รายการ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีนักกีฬาเข้าร่วมจากหลายประเทศกว่า 800 คน 17 ม.ค. 62  นายศานิต นิยมาคม ผู้ช่วยผู้ว่าการบริหารจัดการความยั่งยืน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนางบุษบา ยอดบางเตย นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขันยกน้ำหนัก 2 รายการสำคัญ ที่ห้องประชุมชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย นางบุษบา ยอดบางเตย นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าการจัดการแข่งขันยกน้ำหนัก 2 รายการ รายการแรกจะเป็นการแข่งขัน...

รองนายกรัฐมนตรี เปิดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 10 ที่เชียงใหม่

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 10 ที่เชียงใหม่ มี 51 ประเทศเข้าร่วม ในขณะที่การแข่งขันวันแรกไทยคว้าเหรียญทองแรกได้แล้ว 14 ธ.ค. 61 พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในการเปิดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสโลก ที่ห้องบ้านล้านตอง โรงแรมปางสวนแก้ว โดยมี ดาโต๊ะ พอล ชัวร์ ประธานสหพันธ์เพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย และเลขาธิการสหพันธ์เพาะกายและฟิตเนสโลก นาย ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกาย และฟิตเนสแห่งประเทศไทย  นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันพร้อมด้วยนักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสจาก 51 ประเทศเข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน ทั้งนี้ในพิธีเปิดการแข่งขันได้มีการแสดง กลองสะบัดชัย...

เชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวกันจัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 10

จังหวัดเชียงใหม่ และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องจัดกิจกรรมแถลงข่าวจัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 10 เพื่อสงเสริมการกีฬาเพาะกาย และฟิตเนส ตลอดจนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมแถลงข่าวจัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 10 ณ ห้องโถงผู้โดยสาร ชั้น 1 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ซึ่งมีตัวแทนจากหลากหลายภาคส่วนเข้าร่วมในการแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยมีโดยมีพลเอก เจน คีรีทวีป ประธานกรรมการที่ปรึกษาการจัดการแข่งขัน เป็นประธานการแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมด้วยนาย ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกาย และฟิตเนสแห่งประเทศไทย นาวาอากาศโท รณกร เฉลิมแสนยากร ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวทางด้านพลเอก เจน คีรีทวีป...

MOST COMMENTED

เชียงใหม่พร้อมรับ วิ่งธงโอลิมปิค ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด

นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผอ.กกท.จ.เชียงใหม่ เลขานุการคณะกรรมการกีฬาจ.เชียงใหม่และในฐานะเลขานุการการวิ่งธงชาติไทย สู่ชัยชนะหรือการวิ่งธงโอลิมปิกเปิดเผยว่า จังหวัดเชียงใหม่เตีมพร้อมที่จะจัดกิจกรรมวิ่งรับธงโอลิมปิค ในวันที่...

HOT NEWS