สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนนักวิ่ง ร่วมแข่ง เชียงใหม่ไนท์มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” ชิงเงินรางวัล กว่า 3 แสนบาท   29 ก.พ. 63  รายได้มอบโรงพยาบาลสงฆ์  สมัครได้แล้ววันนี้

     11 พ.ย. 62 ผ.ศ. ชัยพร แก้ววิวัฒน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ จะจัดกิจกรรมการวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” เพื่อหารายได้มอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ แห่ง โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในวันที่ 29 ก.พ. 63 ทั้งนี้การจัดการวิ่ง เชียงใหม่ไนท์ มาราธอนนั้น ได้จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อ ปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นทางสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่จึงได้ดำริที่จะให้มีการจัดการแข่งขันวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์มาราธอนขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง โดยมีเป้าหมายในการที่จะหารายได้มอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ แห่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ซึ่งในการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีนายสุวิทัศท์  สุรสิงห์โตทอง ประธานกรรมการร้านสามเสนวิลล่า เป็นประธานจัดการแข่งขัน และมี พลเอกเจน คีรีทวีป เป็นประธานที่ปรีกษา

     สำหรับการจัดการแข่งขัน วิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ก.พ. 63 แบ่งการวิ่งออกเป็น 3 ระยะ คือ Full Marathon ระยะทาง 42 ก.ม. Half Marathon ระยะทาง 21 ก.ม. และ Mini Marathon ระยะทาง 10 ก.ม. โดยจะเริ่มการแข่งขันในเวลา 22.00 น.ของวันที่ 29 ก.พ. 63 ไปสิ้นสุดในเวลา 06.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 63 ทั้งนี้นอกจากผู้วิ่งเข้าเส้นชัยจะได้ถ้วยและเหรียญรางวัลแล้ว ในการแข่งขันวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล”ครั้งนี้ยังมีเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะในแต่ละระยะทางอีกจำนวน 335,000 บาท อีกด้วย

     ส่วนเส้นทางในการวิ่งการกุศล เชียงใหม่ไนท์ มาราธอน “วิ่ง มา หา กุศล” นั้นจะเริ่มต้นและสิ้นสุด ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการแข่งขันทั้งหมดรวมถึงการลงสมัครร่วมการแข่งขันได้ที่ https://www.runlah.com/events/cnm20 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here