วันอาทิตย์, มีนาคม 29, 2020
หน้าแรก ไม่มีหมวดหมู่

ไม่มีหมวดหมู่

ช็อค วงการกอล์ฟ LPGA ประกาศยกเลิกจัด Honda LPGA Thailand 2020 และ HSBC Women World Championships...

LPGA ยกเลิกการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2020 และ HSBC Women World Championships 2020เหตุจากการแพร่ระบาดของไวรัสโครนา สายพันธ์ใหม่             10 ก.พ. 63 องค์กรกอล์ฟอาชีพสตรี หรือ LPGA ออกแถลงการณ์ในวันที่ 10 ก.พ. 63 เรื่องการจัดการ แข่งขัน ฮอนดา แอลพีจีเอ ไทยแลนด์...

เยาวชนเชียงใหม่คว้าเหรียญทอง ยิงปืน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาค 5

     เยาวชนเชียงใหม่ คว้าเหรียญทองประเภททีม กีฬายิงปืน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาค 5 ได้สิทธิเป็นตัวแทนภาค 5 เข้าร่วมกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 36 ที่จังหวัดตราด      17 พ.ย. 62 รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงราย กรณีการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาค 5 “ตากเกมส์”  ประเภทกีฬายิงปืน ซึ่งมีการจัดการแข่งขันที่ สนามยิงปืน ณ.สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย ในระหว่างวันที่ 14-22 พ.ย. 62 ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 36 นั้นจังหวัดตากนั้นเป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน แต่การแข่งขันยิงปืนนั้น...

ผลกอล์ฟ เมืองหลัก เมืองรอง กอล์ฟ คลาสสิค สนามที่ 2 กัซซัน เลกาซี

ผลกอล์ฟ เมืองหลัก เมืองรอง สนามที่ 2 ที่ สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี  ได้ผู้ชนะ ไปร่วมแข่ง Thailand Golf Festival ที่ชลบุรีครบแล้ว กอล์ฟ รายการ เมืองหลัก เมืองรอง กอล์ฟ คลาสสิค 2019 เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง  Golfs*Goods*Gifts  สนามที่  2  ที่สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี  ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายในการจัดกอล์ฟรายการนี้ ทั้งนี้การจัดการแข่งขันครังนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดย ททท.สำนักงานลำปาง และสมาคมกอล์ฟ รีสอร์ท ภาคเหนือ ใช้กีฬากอล์ฟเป็นกิจกรรมหลักในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้กับนักกอล์ฟและคนในครอบครัวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเกิดการเดินทางท่องเที่ยว ใช้จ่าย ที่พัก อาหารและสินค้าพื้นเมือง...

หนุ่มแม่โจ้ ทีมฝีพายนักกีฬาพายเรือทีมชาติ คว้า 4 เหรียญ แข่งเรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14

หนุ่มแม่โจ้ ทีมฝีพายนักกีฬาทีมชาติ จากสมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย กวาด 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน รุ่น SENIOR B 20 ฝีพาย ในการแข่งขันเรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562 ที่ ชลบุรี เมื่อ20 – 25 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา (ข่าวจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้) 1 ก.ย. 62 รายงานข่าวจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ แจ้งว่านายเชาวรัตน์ แสงคำ บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทย สังกัดสมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันในรุ่น SENIOR...

เทเบิลเทนนิส เชียงใหม่ กวาด 2 ทอง 1 เงิน กีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 2

ปิดฉากการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส กีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 2  ทีมเทเบิลเทนนิสอาวุโสจากจังหวัดเชียงใหม่คว้า 2 เหรียญทองกับอีก 1 เหรียญเงิน 31 ส.ค. 62 การแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสในกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 รมย์บุรีเกมส์ ณ จังหวัดบุรีรัมย์ ทัพลูกเด้งจากเชียงใหม่ ทำได้ 2 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน โดยเหรียญทองทั้ง 2 เหรียญ ได้จาก อุดม สุขสุดประเสริฐ ในประเภทชายเดี่ยวรุ่นอายุ 50 ปีขึ้นไป และอีก 1 เหรียญทองได้จาก  ประเภทชายคู่ 50 ปีขึ้นไป จากอุดม...

ผลการแข่งขันสนามที่ 4 TGA-SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ภาคกลาง

ผลการแข่งขันสนามที่ 4 TGA-SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ภาคกลาง ที่สนามกอล์ฟ Evergreen Hills Golf Club & Resort วันที่ 17-18 ส.ค. 62 คลาส เอ ต้องตัดสินด้วย Play-Offอัปโหลดไฟล์ 21 ส.ค. 62 รายงานจากการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน TGA-SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ภาคกลาง ที่ สนามกอล์ฟ Evergreen Hills Golf Club &...

2 สวิงหนุ่มออมสิน เจ๋งคว้าแชมป์กอล์ฟ Gassan Frienship Cup2019

                        การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ Gassan Frienship Cup2019 ซึ่งจัดการแข่งขันโดย เครือกัซซันกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟกัซซัน พานอรามา กอล์ฟคลับ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมีนักกอล์ฟจากสมาคมและชมรมกอล์ฟต่างในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูนและลำปาง เข้าร่วมแข่งขันถึง 63 ทีม 126 คน เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟในช่วงกรีนซีซั่น และเปิดตลาดกอล์ฟในพื้นที่ภาคเหนือให้ขยายวงกว้างมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นการพัฒนาสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาคมและชมรมกอล์ฟต่างๆ สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ Gassan...

ผลการแข่งขัน TGA ภาคกลาง สนามที่ 3

ผลการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน TGA ภาคกลาง สนามที่ 3 ที่ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ วันที่ 13-14 ก.ค. 62 ศักดิ์สิทธิ ใจรัก หวด -5 คว้าแชมป์ รุ่น SB 18 ก.ค. 62  รายงานข่าวการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน ของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปภัมถ์ รายการ TGA – SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ที่สนาม ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครปฐม ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันเก็บคะแนนในสนามที่...

ยิมคานาเปิดตัวนายกสมาคมและทีมบริหารชุดใหม่

ยิมคานา เปิดตัวนายกสมาคมและทีมบริหารชุดใหม่ เตรียมแผนงานพัฒนาสมาคมฯ สานต่อทีมบริหารชุดเดิม ชูจุดเด่นเป็นสมาคมสโมสรที่มีอายุกว่า 100 ปี 13 ก.ค.62 สมาคมสโมสรยิมคานาเชียงใหม่ เปิดแถลงข่าวเปิดตัวนายกสมาคมฯพร้อมด้วยทีมบริหารชุดใหม่ ที่ได้รับการเลือกตั้งจากสมาชิกของสมาคมสโมสรยิมคานา หลังจากที่นายกสมาคมและทีมบริหารชุดเดิมปฎิบัติหน้าที่ครบวาระเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้นายไมตรี เมฆรา นายกสมาคมสโมสรยิมคานาคนใหม่กล่าวว่าคณะกรรมการบริหารสมาคมนั้นจะเข้ามาบริหารงานต่อจากคณะกรรมการชุดเก่าที่ครบวาระ และจะบริหารงานในปี 2562-2563 โดยมีนโยบายที่จะพัฒนาโครงสร้างการบริหารจัดการให้ มีความคล่องตัวยิ่งขึ้นโดยต่อยอดจากคณะกรรมการชุดเดิม และเร่งพัฒนางานที่ค้างอยู่ทั้งในส่วนของสำนักงานงานสนามงานบุคลากรและอาคารสถานที่ ส่งเสริมกิจการกีฬาประเภทต่างๆตามเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้งสโมสร ซึ่งปัจจุบันมีกิจกรรมกีฬาอยู่คือกอล์ฟเทนนิสคริกเก็ตและกีฬาสควอช  รวมไปจนถึงการเน้นประชาสัมพันธ์สโมสรให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและแพร่หลายยิ่งขึ้นเนื่องจากสโมสรเป็นสโมสรที่เก่าแก่มีอายุยาวนาน ถึง 121 ปีแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักในสังคมเท่าที่ควร นายไมตรี กล่าวด้วยว่าทางคณะกรรมการบรีหารชุดใหม่จะดูแลสมาชิกโดยก่ีจัดสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ และจะประสานขอความร่วมมือกับสนามกอล์ฟอื่นๆในการคิดราคาค่าออกรอบเป็นพิเศษให้กับสมาชิกของสมาคมสโมสรยิมคานา นอกจากนี้ยังจะนำสมาชิกไปเล่นกอล์ฟในสนามในเครือของสมาคมฯทั้งในประเทศเช่น สโมสรราชกรีฑาสโมสรและต่างประเทศ นอกจากการให้บริการอำนวยความสะดวกกับสมาชิกแล้ว ทางคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ก็จะรณรงค์ในการหาสมาชิกรายใหม่ โดยเฉพาะนักกอล์ฟรุ่นใหม่และนักกอล์ฟเยาวชนหรือ รวมถึงการประสานงานกับทุกภาคส่วนในการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่่นกิจกรรมรักษ์ต้นไม้ กิจกรรมการแข่งกอล์ฟ การจัดงานเลี้ยงงานแต่งงาน เป็นต้น แลที่สำคัญนั้นคิอการให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมสมาชิก โยคณะกรรมการบริการจะเชิญสมาชิกเข้ามาเป็นอนุกรรมการและกรรมการที่ปรึกษาด้วย ด้าน...

ททท.จับมือ สนามกัซซัน จัดดวลสวิงรายการ “TAT-Amazing Thailand Golf Challenge 2019”

ททท.จับมือสนามกอล์ฟในเครือกัซซัน จัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ "TAT-Amazing Thailand Golf Challenge 2019" ที่สนามกอล์ฟ กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ จังหวัดลำพูน กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงกรีนซีซัน นายอนันต์ สีแดง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง ซึ่งรับผิดชอบจังหวัดลำปาง-ลำพูน เปิดเผยว่า ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งที่มีจุดขายในเรื่องของสนามกอล์ฟทั่วทุกภาค ถือเป็น Dream Destination ของผู้ที่สนใจในการเล่นกีฬากอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ความสวยงามของธรรมชาติ และ การบริการที่ได้รับการยอมรับ นอกจากนั้นสนามกอล์ฟแต่ละแห่งมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปในทุกๆภูมิภาคของประเทศ เช่น ภาคเหนือก็จะเป็นสนามประเภทภูเขาท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟ หรือภาคที่ติดทะเลอย่างภาคตะวันออกหรือภาคใต้ก็จะเป็นสนามกอล์ฟที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามติดทะเล นอกจากนั้นสนามกอล์ฟบางแห่งมีความแปลกและไม่เหมือนที่ไหนในโลก ที่สำคัญการจัดกอล์ฟในทั่วทุกภาคของประเทศไทยก็เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไปในตัว เพราะบรรดานักกอล์ฟนอกจากไปตีกอล์ฟแล้วก็ต้อง กิน ต้องใช้ หรือ ท่องเที่ยวในท้องที่นั้นซึ่งแต่ละแห่งอยู่ไม่ไกลกันมากทำให้สามารถใช้เวลาไม่นานในการเดินทางจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งได้ด้วยเวลาไม่นาน...

MOST COMMENTED

สมาคมศิษย์เก่ายุพราชจัดวิ่ง YRC Run For Friendship 2018 ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ

สมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัย จัดวิ่งการกุศล YRC Run For Friendship 2018 ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา  21 ต.ค. 61 เส้นทาง สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ถึง ห้วยตึงเฒ่า นักวิ่งแห่สมัครกว่า 4,000 คน 6 ก.ย. 61 นายอภิชาต กลั่นบิดา...

HOT NEWS