หน้าแรก ไม่มีหมวดหมู่

ไม่มีหมวดหมู่

เยาวชนเชียงใหม่คว้าเหรียญทอง ยิงปืน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาค 5

     เยาวชนเชียงใหม่ คว้าเหรียญทองประเภททีม กีฬายิงปืน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาค 5 ได้สิทธิเป็นตัวแทนภาค 5 เข้าร่วมกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 36 ที่จังหวัดตราด      17 พ.ย. 62 รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงราย กรณีการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาค 5 “ตากเกมส์”  ประเภทกีฬายิงปืน ซึ่งมีการจัดการแข่งขันที่ สนามยิงปืน ณ.สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย ในระหว่างวันที่ 14-22 พ.ย. 62 ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 36 นั้นจังหวัดตากนั้นเป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน แต่การแข่งขันยิงปืนนั้น...

ผลกอล์ฟ เมืองหลัก เมืองรอง กอล์ฟ คลาสสิค สนามที่ 2 กัซซัน เลกาซี

ผลกอล์ฟ เมืองหลัก เมืองรอง สนามที่ 2 ที่ สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี  ได้ผู้ชนะ ไปร่วมแข่ง Thailand Golf Festival ที่ชลบุรีครบแล้ว กอล์ฟ รายการ เมืองหลัก เมืองรอง กอล์ฟ คลาสสิค 2019 เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง  Golfs*Goods*Gifts  สนามที่  2  ที่สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี  ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายในการจัดกอล์ฟรายการนี้ ทั้งนี้การจัดการแข่งขันครังนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดย ททท.สำนักงานลำปาง และสมาคมกอล์ฟ รีสอร์ท ภาคเหนือ ใช้กีฬากอล์ฟเป็นกิจกรรมหลักในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้กับนักกอล์ฟและคนในครอบครัวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเกิดการเดินทางท่องเที่ยว ใช้จ่าย ที่พัก อาหารและสินค้าพื้นเมือง...

หนุ่มแม่โจ้ ทีมฝีพายนักกีฬาพายเรือทีมชาติ คว้า 4 เหรียญ แข่งเรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14

หนุ่มแม่โจ้ ทีมฝีพายนักกีฬาทีมชาติ จากสมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย กวาด 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน รุ่น SENIOR B 20 ฝีพาย ในการแข่งขันเรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562 ที่ ชลบุรี เมื่อ20 – 25 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา (ข่าวจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้) 1 ก.ย. 62 รายงานข่าวจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ แจ้งว่านายเชาวรัตน์ แสงคำ บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทย สังกัดสมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันในรุ่น SENIOR...

เทเบิลเทนนิส เชียงใหม่ กวาด 2 ทอง 1 เงิน กีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 2

ปิดฉากการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส กีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 2  ทีมเทเบิลเทนนิสอาวุโสจากจังหวัดเชียงใหม่คว้า 2 เหรียญทองกับอีก 1 เหรียญเงิน 31 ส.ค. 62 การแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสในกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 รมย์บุรีเกมส์ ณ จังหวัดบุรีรัมย์ ทัพลูกเด้งจากเชียงใหม่ ทำได้ 2 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน โดยเหรียญทองทั้ง 2 เหรียญ ได้จาก อุดม สุขสุดประเสริฐ ในประเภทชายเดี่ยวรุ่นอายุ 50 ปีขึ้นไป และอีก 1 เหรียญทองได้จาก  ประเภทชายคู่ 50 ปีขึ้นไป จากอุดม...

ผลการแข่งขันสนามที่ 4 TGA-SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ภาคกลาง

ผลการแข่งขันสนามที่ 4 TGA-SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ภาคกลาง ที่สนามกอล์ฟ Evergreen Hills Golf Club & Resort วันที่ 17-18 ส.ค. 62 คลาส เอ ต้องตัดสินด้วย Play-Offอัปโหลดไฟล์ 21 ส.ค. 62 รายงานจากการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน TGA-SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ภาคกลาง ที่ สนามกอล์ฟ Evergreen Hills Golf Club &...

2 สวิงหนุ่มออมสิน เจ๋งคว้าแชมป์กอล์ฟ Gassan Frienship Cup2019

                        การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ Gassan Frienship Cup2019 ซึ่งจัดการแข่งขันโดย เครือกัซซันกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟกัซซัน พานอรามา กอล์ฟคลับ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมีนักกอล์ฟจากสมาคมและชมรมกอล์ฟต่างในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูนและลำปาง เข้าร่วมแข่งขันถึง 63 ทีม 126 คน เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟในช่วงกรีนซีซั่น และเปิดตลาดกอล์ฟในพื้นที่ภาคเหนือให้ขยายวงกว้างมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นการพัฒนาสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาคมและชมรมกอล์ฟต่างๆ สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ Gassan...

ผลการแข่งขัน TGA ภาคกลาง สนามที่ 3

ผลการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน TGA ภาคกลาง สนามที่ 3 ที่ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ วันที่ 13-14 ก.ค. 62 ศักดิ์สิทธิ ใจรัก หวด -5 คว้าแชมป์ รุ่น SB 18 ก.ค. 62  รายงานข่าวการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน ของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปภัมถ์ รายการ TGA – SINGHA Junior Golf Ranking 2019-2020 ที่สนาม ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครปฐม ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันเก็บคะแนนในสนามที่...

ยิมคานาเปิดตัวนายกสมาคมและทีมบริหารชุดใหม่

ยิมคานา เปิดตัวนายกสมาคมและทีมบริหารชุดใหม่ เตรียมแผนงานพัฒนาสมาคมฯ สานต่อทีมบริหารชุดเดิม ชูจุดเด่นเป็นสมาคมสโมสรที่มีอายุกว่า 100 ปี 13 ก.ค.62 สมาคมสโมสรยิมคานาเชียงใหม่ เปิดแถลงข่าวเปิดตัวนายกสมาคมฯพร้อมด้วยทีมบริหารชุดใหม่ ที่ได้รับการเลือกตั้งจากสมาชิกของสมาคมสโมสรยิมคานา หลังจากที่นายกสมาคมและทีมบริหารชุดเดิมปฎิบัติหน้าที่ครบวาระเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้นายไมตรี เมฆรา นายกสมาคมสโมสรยิมคานาคนใหม่กล่าวว่าคณะกรรมการบริหารสมาคมนั้นจะเข้ามาบริหารงานต่อจากคณะกรรมการชุดเก่าที่ครบวาระ และจะบริหารงานในปี 2562-2563 โดยมีนโยบายที่จะพัฒนาโครงสร้างการบริหารจัดการให้ มีความคล่องตัวยิ่งขึ้นโดยต่อยอดจากคณะกรรมการชุดเดิม และเร่งพัฒนางานที่ค้างอยู่ทั้งในส่วนของสำนักงานงานสนามงานบุคลากรและอาคารสถานที่ ส่งเสริมกิจการกีฬาประเภทต่างๆตามเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้งสโมสร ซึ่งปัจจุบันมีกิจกรรมกีฬาอยู่คือกอล์ฟเทนนิสคริกเก็ตและกีฬาสควอช  รวมไปจนถึงการเน้นประชาสัมพันธ์สโมสรให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและแพร่หลายยิ่งขึ้นเนื่องจากสโมสรเป็นสโมสรที่เก่าแก่มีอายุยาวนาน ถึง 121 ปีแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักในสังคมเท่าที่ควร นายไมตรี กล่าวด้วยว่าทางคณะกรรมการบรีหารชุดใหม่จะดูแลสมาชิกโดยก่ีจัดสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ และจะประสานขอความร่วมมือกับสนามกอล์ฟอื่นๆในการคิดราคาค่าออกรอบเป็นพิเศษให้กับสมาชิกของสมาคมสโมสรยิมคานา นอกจากนี้ยังจะนำสมาชิกไปเล่นกอล์ฟในสนามในเครือของสมาคมฯทั้งในประเทศเช่น สโมสรราชกรีฑาสโมสรและต่างประเทศ นอกจากการให้บริการอำนวยความสะดวกกับสมาชิกแล้ว ทางคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ก็จะรณรงค์ในการหาสมาชิกรายใหม่ โดยเฉพาะนักกอล์ฟรุ่นใหม่และนักกอล์ฟเยาวชนหรือ รวมถึงการประสานงานกับทุกภาคส่วนในการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่่นกิจกรรมรักษ์ต้นไม้ กิจกรรมการแข่งกอล์ฟ การจัดงานเลี้ยงงานแต่งงาน เป็นต้น แลที่สำคัญนั้นคิอการให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมสมาชิก โยคณะกรรมการบริการจะเชิญสมาชิกเข้ามาเป็นอนุกรรมการและกรรมการที่ปรึกษาด้วย ด้าน...

ททท.จับมือ สนามกัซซัน จัดดวลสวิงรายการ “TAT-Amazing Thailand Golf Challenge 2019”

ททท.จับมือสนามกอล์ฟในเครือกัซซัน จัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ "TAT-Amazing Thailand Golf Challenge 2019" ที่สนามกอล์ฟ กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ จังหวัดลำพูน กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงกรีนซีซัน นายอนันต์ สีแดง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง ซึ่งรับผิดชอบจังหวัดลำปาง-ลำพูน เปิดเผยว่า ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งที่มีจุดขายในเรื่องของสนามกอล์ฟทั่วทุกภาค ถือเป็น Dream Destination ของผู้ที่สนใจในการเล่นกีฬากอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ความสวยงามของธรรมชาติ และ การบริการที่ได้รับการยอมรับ นอกจากนั้นสนามกอล์ฟแต่ละแห่งมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปในทุกๆภูมิภาคของประเทศ เช่น ภาคเหนือก็จะเป็นสนามประเภทภูเขาท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟ หรือภาคที่ติดทะเลอย่างภาคตะวันออกหรือภาคใต้ก็จะเป็นสนามกอล์ฟที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามติดทะเล นอกจากนั้นสนามกอล์ฟบางแห่งมีความแปลกและไม่เหมือนที่ไหนในโลก ที่สำคัญการจัดกอล์ฟในทั่วทุกภาคของประเทศไทยก็เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไปในตัว เพราะบรรดานักกอล์ฟนอกจากไปตีกอล์ฟแล้วก็ต้อง กิน ต้องใช้ หรือ ท่องเที่ยวในท้องที่นั้นซึ่งแต่ละแห่งอยู่ไม่ไกลกันมากทำให้สามารถใช้เวลาไม่นานในการเดินทางจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งได้ด้วยเวลาไม่นาน...

ชเนตตี นักกอล์ฟสมัครเล่นหญิงอายุน้อยที่สุด ทำคะแนนอันดับ 2 รอบคัดเข้าแข่ง HondaLPGA วันแรก

  8 มค 62 การแข่งขันกอล์ฟรอบ National Qualifier เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟไทยเต็งหนึ่งเข้าร่วมดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลก  ในรายการ Honda LPGA Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 8- 9 มกราคม 2562  ที่สนามกอล์ฟสยามคันทรี่คลับ พัทยา ผลการแข่งขันในวันแรกปรากฏว่าชเนตตี วรรณแสน นักกอล์ฟสมัครหญิงวัย 14 ปีชาวเชียงใหม่ ซึ่งมีอายุน้อยที่สุดสำหรับการแข่งขันครั้งนี้  สามารถทำคะแนนมาเป็นอันดับที่ 2 ด้วยคะแนน 69(-3) ตามผู้นำ ปวริศา ยกทวน ที่ทำคะแนน 68(-4) เพียง 1 สโตรค และนำที่ 3...

MOST COMMENTED

Jump Arena เชียงใหม่ชวนชมบาสเกตบอลเชื่อมสัมพันธ์ ไทย-ฟิลิปปินส์

Jump Arena เชียงใหม่ จัดใหญ่ บาสเกตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ ไทย-ฟิลิปปินส์   2018 Friendship Basketball League วันที่ 11-12 ต.ค.61 ชมฟรีตั้งแต่ 10.00-18.00 น. 10 ต.ค. 61 รายงานข่าวจาก Jump Arena เชียงใหม่ ซึ่งเป็น Indoor...

HOT NEWS