ทีมฟุตบอลตัวจากเจลีก คอนโดซาเล่ ซัปโปโร จะมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมที่สนามอัลไพน์ เชียงใหม่ ก่อนจะเปิดศึกปะทะ ทีมลำปาง เอฟซี และเชียงใหม่ เอฟซี พร้อมเปิดให้ชมฟรี

          11 ม.ค. 62 รายงานข่าวจากอัลไพน์ ฟุตบอลแคมป์เทรนนิ่ง เชียงใหม่เปิดเผยว่าในระหว่างวันที่ 14-24 ม.ค. 62 นี้ นักฟุตบอลทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมอันดับที่4 จากศึกฟุตบอลเจลีคในฤดูกาล2018 ที่มี ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลขวัญใจแฟนบอลไทยและญี่ปุ่นร่วมทีมอยู่ในตอนนี้ จะเดินทางมาเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมช่วงก่อนเปิดฤดูกาล2019ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมของทีมและผู้เล่นก่อนศึกฟุตบอลเจลีคฤดูกาล2019ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้  ซึ่งแคมป์ที่คอนซาโดเล่ ซัปโปโรเลือกมาเก็บตัวฝึกซ้อมคือ อัลไพน์ฟุตบอลแคมป์เทรนนิ่ง เชียงใหม่ ที่มีสนามฟุตบอลและสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับมาตรฐานสากล และที่พักที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะแก่การเข้าแคมป์เก็บตัวของนักกีฬาอย่างเต็มที่

ทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโรจะมาเก็บตัวที่อัลไพน์ ฟุตบอลแคมป์เทรนนิ่ง เชียงใหม่ในระหว่างวันที่14-24 ม.ค.62 นี้  ซึ่งนอกจากจะเก็บตัวฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่มีแล้ว ทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโรยังมีกำหนดการเตะแมตท์อุ่นเครื่อง ในแมทช์กระชับมิตร กับ ลำปาง เอฟซีในวันที่ 19 ม.ค. 62 ที่ สนามอัลไพน์ฟุตบอลแคมป์  เทรนนิ่ง เชียงใหม่ ในสนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท  และในที่  23 ม.ค. 62  จะลงแข่งกับทีมทีม เชียงใหม่ เอฟซี ทีมน้องใหม่จาก ไทยลีค 1  ขณะนี้กำลังตรวจสอบความพร้อมของสภาพสนามฟุตบอลเชียงใหม่ 700 ปี ซึ่งถ้าสนามมีความสมบูรณ์ก็จะไปแข่งที่สนามฟุตบอลเชียงใหม่ 700 ปี และอาจจะมีการเก็บค่าเข้าชม 100 บาทเพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นสาธารณกุศล แต่ถ้าสนามฟุตบอลชียงใหม่ 700 ปีไม่พร้อมก็จะจัดแข่งที่ สนามอัลไพน์ฟุตบอลแคมป์  เทรนนิ่ง เชียงใหม่ ในสนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท และจะเปิดให้เข้าชมฟรี ซึ่งรายละเอียดจำนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

            ทั้งนี้ ทาง อัลไพน์ ฟุตบอลแคมป์เทรนนิ่ง เชียงใหม่ยังแจ้งด้วยว่า นอกจากทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่จะมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ อัลไพน์ ฟุตบอลแคมป์เทรนนิ่ง เชียงใหม่ในระหว่างวันที่ 14-24 ม.ค. 62 แล้วยังมีทีมฟุตบอลดังอีกหมายทีมทยอยมาเก็บตัวที่ อัลไพน์ ฟุตบอลแคมป์เทรนนิ่ง เชียงใหม่ ด้วย อาทิ ทีม อินชอน ยูไนเต็ดจากศึกเคลีค ประเทศเกาหลีใต้จะมาเก็บตัววันที่ 13 ม.ค. – 4 ก.พ. 62 และนาโกย่า แกรมปัส อีกหนึ่งทีมจากเจลีค ที่จะมาใช้บริการฟุตบอลแคมป์แห่งนี้ ในวันที่ 24-31 ม.ค. 62 ด้วย

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here