หน้าแรก กีฬารอบโลก

กีฬารอบโลก

ถาวร วิรัตน์จันทร์ คว้าแชมป์ แรกหลังโควิด-19 รายการ ธงชัย ใจดี ฟาวน์เดชั่น 2020

โปรถาวร วิรัตน์จันทร์  คว้าแชมป์แรกหลังการระบาดของโรคโควิด-19 ในรายการ ธงชัย ใจดี ฟาวน์เดชั่น 2020 ด้วยสกอร์ 8 อันเดอร์พาร์ คว้าเงินรางวัล 6 แสนบาท โปรถาวร วิรัตน์จันทร์   (ภาพ All Thailand Golf Tour)                 12 ก.ค. 63 รายงานข่าวจากเพจ All Thailand Golf Tour...

เด่นวิทย์ ขึ้นนำ -4 กอล์ฟ Singapore Open Amateur Championship วันแรก

เด่นวิทย์ นักกอล์ฟมือหนึ่งทีมขาติไทย หวด 6 เบอร์ดี้ เสีย 2 โบกี้  ขึ้นนำเดี่ยว Singapore Open Amateur Championship 16 ก.ค. 62 รายงานข่าวจากสิงคโปร์ นายพีรวัชร เวียงคำ ผู้ช่วยโค้ชและผู้ควบคุมทีมนักกอล์ฟทีมชาติไทย เปิดเผยถึงการแข่งขันกอล์ฟรายการ  72nd  Singapore Open Amateur Championship ที่สนาม Laguna National Golf & Country Club ที่ประเทศสิงคโปร์ในการแข่งขันวันแรก โดยมีนักกีฬาทีมชาติไทยลงแข่งขันครบ 4 คนคือนพรัตน์ พานิชผล ณฐนนท์ ธนูรัตน์...

ทีมเรือใบไทย เจ๋ง คว้ารองแชมป์โลกเรือใบรายการ World championship 2019

ทีมเรือใบออฟติมิส ไทย คว้ารองแชมป์โลก World championship 2019 ที่ประเทศ   Antigua and Barbuda 16 ก.ค. 62  นาวาเอกยุทธนา. อักษรศรี. ผู้ช่วยเลขาธิการสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6-16 ก.ค. 62 ที่ผ่านมาทางสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และบริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด ได้ร่วมกันส่ง นักกีฬาเรือใบออฟติมิส เข้าร่วมการแข่งขันเรือใบในรายการ World championship 2019 ที่จัดขึ้น ณ ประเทศ Antigua and Barbuda นาวาเอกยุทธนากล่าวว่า การเดินทางไปแข่งขันเรือใบในรายการ World championship 2019...

Tiger Woods คว้าแชมป์ The Masters ครั้งที่ 83 เก็บสถิติแชมป์เมเจอร์ที่ 15

Tiger Woods โชว์ฟอร์มยิ่งใหญ่อีกครั้ง คว้าแชมป์ The Master ครั้งล่าสุด ด้วยสกอร์ 13 อันเดอร์พาร์ เก็บสถิติเป็นแชมป์ในรายการเมเจอร์ 15 ครั้ง เป็นรองแค่ Jack Nicklaus เท่านั้น   15 เม.ย. 62 การแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ที่ถูกจับตามมองมากที่สุด The Masters ครั้งที่ 83 ที่สนามAugusta National Golf Club รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 11-14 เม.ย. 62  ผลการแข่งขันปรากฏว่า Tiger Woods สามารถโชว์ฟอร์มได้สุดยอดคว้าแชมป์ The...

สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน บุกตลาดยุโรปเหนือ ดึงนักกอล์ฟในกลุ่มสแกนดิเนเวียน

สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสต๊อกโฮล์ม บุกตลาดยุโรปเหนือ ร่วมงาน Matka 2019 Nordic Travel Fair ที่ประเทศฟินแลนด์ หวังดึงนักกอล์ฟในกลุ่มสแกนดิเนเวียน มาท่องเที่ยวตีกอล์ฟและพักผ่อนแบบระยะยาวในจังหวัดลำพูน – เชียงใหม่ 17 ม.ค. 62 นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน แจ้งข่าวจาก เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ ว่า สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสต๊อกโฮล์ม ได้เข้าร่วมงาน Matka 2019 Nordic Travel Fair ระหว่างวันที่ 17 - 20...

จักรกฤษ ลาภตระกูล เดินทางถึงญี่ปุ่นร่วมค้าแข้งกับโทคุชิมา วอร์ติสใน เจลีก

รายงานข่าวจาก J.Leauge ประเทศญี่ปุ่น แจ้งว่า เมื่อวันที 10 ม.ค. 62 จักรกฤษ ลาภตระกูล นักฟุตบอลชาวไทยจากสโมสรบีจีเอฟซี ซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อสโมสรเป็น “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” หรือ “บีจีพียู” ได้เดินทางถึงญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย และได้เข้าเซ็นต์สัญญาอย่างเป็นทางการกับทีมฟุตบอลใน เจลีก “โทคุชิมา วอร์ติส” และจะเริ่มลงฝึกซ้อมกับทีม“โทคุชิมา วอร์ติส” ทันทีในฐานะนักเตะของโทคุชิมา วอร์ติส การเข้าร่วมทีม “โทคุชิมา วอร์ติส” ของจักรกฤษ นั้นเป็นไปในลักษณะการยืมตัวในสัญญา ระหว่างทีม  “โทคุชิมา วอร์ติส” กับ “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” หรือ “บีจีพียู”...

แมนยู ตั้ง โอเล่ กุนาร์ โซลชา คุมทีมถึงสิ้นฤดูกาล 2018/2019

           19 ธ.ค. 61 ทีมสโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศในวันนี้ว่าอดีตกองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โอเล่ กุนาร์ โซลชา  ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการ ไปจนถึงสิ้นฤดูกาล 2018/19 หลังจากที่ตะเพิด  โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พาทีมไปพ่ายให้ ลิเวอร์พูล 3:1 โอเล่ กุนาร์ โซลชา  นั้นทำประตูให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถึง 126 ประตูในปี พ.ศ. 2539 และ 2550 ในปี พ.ศ. 2551 ในปี...

โปรเม คว้ารางวัล นักกอล์ฟยอดเยี่ยมประจำปี 2018 สมัยที่ 2 ในรอบ 3 ปี และรั้งมือ 1 ของโลก

โปรเม คว้ารางวัลนักกอล์ฟยอดเยี่ยมประจำปี 2018 Rolex Player of the Year award ครั้งที่ 2 ในรอบ 3 ปี พร้อมขึ้นเป็นมือ 1 ของโลก รายงานข่าวจาก เวปไซด์ LPGA เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 61 ที่ผ่านมาว่า The LPGA ได้ประกาศให้ เอริยา จุฑานุกาล หรือ โปรเม ได้รับรางวัล The 2018 Rolex Player of the Year...

ทีมหญิงเกาหลีใต้ คว้าแชมป์ UL International Crown 2018 ในขณะที่ทีมหญิงไทยได้ที่ 4

ผลการแข่งขันกอล์ฟ UL International Crown 2018 วันสุดท้าย ทีมหญิงเกาหลีใต้คว้าแชมป์ ในขณะที่ทีมหญิงไทยทำดีที่สุดได้ที่ 4 เอาชนะทีมหญิงสวีเดนที่รั้งท้ายอันดับ 5 7 ต.ค. 61 การแข่งขันกอล์ฟ UL International Crown 2018 ชิงเงินรางวัล 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่ ณ สนามแจ๊ค นิคลอส กอล์ฟ คลับ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ วันสุดท้าย มีทีมเข้ารอบสุดท้าย 5 ทีม คือ เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ สวีเดน และไทย...

ทีมกอล์ฟหญิงไทย ชนะ Play Off เข้ารอบสุดท้าย UL International; Crown 2018

โปรเม เอริยา จุฑานุกาล ชิพอิน อีเกิ้ล ในหลุมแรกของการ Play Off  นำทีมหญิงไทยเข้ารอบสุดท้าย UL International; Crown 2018 7 ต.ค. 61 การแข่งขันกอล์ฟ UL International Crown 2018 ชิงเงินรางวัล 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่ ณ สนามแจ๊ค นิคลอส กอล์ฟ คลับ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่ต้องหยุดการแข่งขันไป 1 วันเนื่องจากอิทธิพลของพายุไต้ฝุ่น กองเรย์ และต้องมาเริ่มแข่งขันรอบที่ 3 ในเช้าวันที่...

MOST COMMENTED

“ซัดประตูชัย ทดเจ็บ” บีจี เฉือด ขอนแก่น 1 – 0 คาถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม

"เดอะ แรบบิท" เปิดหัวสวย สุรชาติ รับบทฮีโร่! ซัดประตูชัยทดเจ็บ เฉือนขอนแก่น 1-0 ศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 เมื่อค่ำ 24 ก.พ.62 ที่ผานมา "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดรังเหย้าสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ...

HOT NEWS