วันอาทิตย์, พฤศจิกายน 1, 2020
หน้าแรก กิจกรรม อีเว้น

กิจกรรม อีเว้น

เชียงใหม่ประชุมเตรียมจัดกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564

ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดประชุมเตรียมพร้อมจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564 ช่วงเดือน ก.พ. 64 28 ต.ค. 63 หลังจากที่จังหวัดเชียงใหม่ได้รับมอบให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564 เนื่องจากกรุงเทพมหานครซึ่งต้องเป็นเจ้าภาพจัดมีความไม่พร้อม ทางจังหวัดเชียงใหม่ โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ โดย นางปริษา ปานพรหม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดประชุมเตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564 โดยมีนายคมสัน สุวรรณอัมพา...

กกท. ลงพื้นที่สำรวจความพร้อมเชียงใหม่ในการเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38

รองผู้ว่าการ กกท. พร้อมคณะลงพื้นที่สำรวจความพร้อมของจังหวัดเชียงใหม่ในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 ”นครเจียงใหม่เกมส์”และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5”เจียงใหม่เกมส์”ปี พ.ศ.2565 นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่                 19 ต.ค. 63 พันโท รุจ  แสงอุดม  รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย  ฝ่ายกีฬากีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา   พร้อมด้วย ดร.ปัญญา หาญลำยวง  อดีตรองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา...

เชียงใหม่ประชุมเตรียมรับคณะกรรมการสำรวจพื้นที่ในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38

รองผู้ว่าเชียงใหม่เรียกประชุมคณะกรรมการกีฬา ซักซ้อม หารือเตรียมรับคณะกรรมการสำรวจพื้นที่ในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ที่จะเดินทางมาสำรวจความพร้อมของจังหวัดเชียงใหม่ที่เสนอตัวเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38                 15 ต.ค. 63 นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่  นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมประชุมกับคณะกรรมการจัดเตรียมข้อมูลและเตรียมการต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ จาก กกท.ซึ่งมีกำหนดมาตรวจที่พักและสนามแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38”นครเจียงใหม่เกมส์”และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ...

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ เชียงใหม่ เอฟซี เดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21

มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ  เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันเดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 แต่จะลดการทำฟาวล์ของตัวเองลงเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับทีม 13 ต.ค.63  รายงานข่าวจากทีมฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี  ซึ่งนับวันจะมีทีมเวิร์ค และ เล่นได้ดีอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุด มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับสายบู๊ของ  เชียงใหม่ เอฟซี ออกมายืนยันว่า จะเดินหน้าเล่นแนวรับในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21แบบบู๊แหลกเหมือนเดิม แต่จะพยายามลดการเสียฟาวล์เพื่อประโยชน์ของทีมมากที่สุด

จังหวัดเชียงใหม่หารือแนวทางการจัดจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42

อธิบดีกรมพลศึกษา ประชุมร่วมจังหวัดเชียงใหม่ หารือแนวทางการจัดจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ในปี 2564              12 ต.ค. 63 ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา พร้อมด้วยนายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  ร่วมประชุมหารือแนวทางจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปื 2564 โดยมี ดร.ทวีโชค พงษ์ดี ผู้อำนวยการสำนักการกีฬา นางปริษา ปานพรม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันของจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมประชุม   ที่ห้องประชุม ชั้น...

กิ่งกานต์ ดวงเดชา ป้องกันแชมป์ Lady Gassan Golf Open 2020 สนามที่ 2 กัซซันพานอรามา

กิ่งกานต์ ดวงเดชา คว้าแชมป์สนามที่ 2 ป้องกันแชมป์ Lady Gassan Golf Open 2020 ด้วยสกอร์ 82 ที่สนามกัซซัน พานอรามากอล์ฟคลับ มีนักกอล์ฟหญิงร่วมดวลวงสวิง กว่า 100 คน                 12 ต.ค. 63 การแข่งขันกอล์ฟรายการ Lady Gassan...

KIM KI WON คว้าแชมป์ Northern October Festival Championships สนามกรีนวัลเลย์ฯ

KIM KI WON นักกอล์ฟเกาหลี  ทำสกอร์ +2 คว้าแชมป์ Northern October Festival Championships 2020 สนาม ซัมมิท กรีนวัลเลย์ ฯ KIM KI WON 10...

เตรียมแข่งวิ่งเทรล รายการระดับโลก Thailand By UTMB 2020 ที่ ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

กกท. ประชุมซักซ้อมเตรียมจัดการแข่งขันวิ่งเทรล ระดับโลก Thailand By UTMB 2020 ที่ ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ต.ค. – 1 พ.ย. 63 เป็นรายการใหญ่ที่ได้รับการรับรองจาก UTMB® ให้เป็น 1 ใน 6 สนามวิ่งเทรลโลก                 9 ต.ค. 63  ที่หอประชุมอาคารที่พักนักกีฬา สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700...

เชียงใหม่ประชุมเตรียมพร้อมโชว์ศักยภาพเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 และกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 5

เชียงใหม่ประชุมเตรียมรับกรรมการสำรวจสนามจาก กกท. มาสำรวจความพร้อมของเชียงใหม่ในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 และกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 5 ลุ้นโค้งสุดท้าย กกท.ตัดสินใจเลือกจังหวัดใดเป็นเจ้าภาพ 8 ต.ค. 63 ที่ห้องประชุมสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยภาค 5  คณะกรรมการเตรียมความพร้อมในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 และกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 5 กีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 และกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 5 ได้ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพ...

นักกอล์ฟสมัครเล่นชาวเกาหลี คว้าแชมป์ Northern October Fest 2020 สนามแรกด้วยสกอร์ 66(-6)

Paul Kim ชนะเลิศ Over All Low Gross นักกอล์ฟสมัครเล่นชาวเกาหลี ฟอร์มร้อนแรง ทำสกอร์  6 อันเดอร์พาร์ คว้ารางวัลชนะเลิศ กอล์ฟรายการ Northern October Fest 2020 สนามแรก  ที่ กัซซัน เลกาซี กอล์ฟ คลับ ภาณุ อรุณปิติชัย ...

MOST COMMENTED

เชียงรายพร้อมจัด “เจียงฮายเกมส์” ผู้ว่าฯเชียงรายชวนร่วมพิธีเปิดที่ยิ่งใหญ่ 18 พ.ย.นี้

ผู้ว่าฯเชียงรายแถลงข่าวพร้อมแล้วสำหรับ “เจียงฮายเกมส์  พร้อมเชิญชวนชมพิธีเปิดที่ยิ่งใหญ่ สวยงามฝีมือ อ.เฉลิมชัย  คาดมีผู้ร่วมงานกว่า 30,000 คน 15 พ.ย. 61 นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานพิธีบวงสรวง สักการะอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 "เจียงฮายเกมส์" ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้  ณ...

HOT NEWS