วันพฤหัสบดี, มกราคม 28, 2021
หน้าแรก กิจกรรม อีเว้น

กิจกรรม อีเว้น

“บิ๊กป้อม”สั่งระงับโครงการก่อสร้างอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา เชียงใหม่

“บิ๊กป้อม”สั่งระงับโครงการก่อสร้างอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา เชียงใหม่ หลังมีผู้ท้วงติงพื้นที่ก่อสร้างมีท่อระบายน้ำขนาดใหญ่และต้นไม้กว่า 100 ต้น 24 ม.ค. 64   จากกรณีที่มีการนำเสนอข่าวว่า ผู้บริหารการกีฬาแห่งประเทศไทย เดินหน้าก่อสร้างสร้างตึกศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาในพื้นที่การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่หรือในสนามกีฬาสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี  โดยเบื้องต้นการวางพิกัดการก่อสร้างไม่ได้มีการสำรวจพื้นที่มากก่อน จนกระทั่งถึงเวลาเริ่มดำเนินการฝ่ายวิศวโยธาได้สำรวจพบว่าใต้ฐานที่จะก่อสร้างมีท่อระบายน้ำอยู่ด้านล่าว และพื้นที่ก็ในการก่อสร้างมีต้นไม้จำนวนกว่า...

สนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน แจง ปลอดโควิด-19 เตรียมเปิดให้บริการ 16 ม.ค. นี้

ผู้ว่าฯลำพูน พร้อมทีมผู้บริหารสนามกอล์ฟกัซซันขุนตาน ลำพูน ชี้แจงสร้างความเชื่อมั่นว่า ปลอดโควิด -19 ด้วยมาตรการป้องกันโรคและ พ่นยาฆ่าเชื้อทุกพื้นที่หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อจากระยองเข้าพักช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา และเตรียมเปิดให้บริการ 16 ม.ค.64 นี้             12 ม.ค. 64  นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นางพรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา กรรมการผู้จัดการ บจก.กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท  นายวิสูตร บัวชุม ผ.อ. ททท.สำนักงานลำปาง น.พ.สันติ วงศ์ฟั่น ผ.อ.ร.พ....

พิษ โควิด-19 งดเข้าชมในสนามในฟุตบอล นัด เชียงใหม่ เอฟซี รับการมาเยือนของ นครปฐม ยูไนเต็ด

25 ธ.ค. 63 รายงานข่าวจากสโมสรฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี เปิดเผยว่าในวันเสาร์ที่ 27 ธ.ค.63 เวลา 19.00 น. ทีมเชียงใหม่ เอฟซี จะเปิดสนามรับการมาเยือนของทีมฟุตบอล นครปฐม ยูไนเต็ด  ในศึกไทยลีก 2 ที่สนามฟุตบอล สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ แต่สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อภายในประเทศเพิ่มขึ้น ตามที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางภาครัฐแล้วนั้น             ทางสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งมีความตระหนักถึงสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างดี ดังนั้น เพื่อให้การแข่งขันฟุตบอลอาชีพสามารถดำเนินไปได้อย่างปลอดภัยโดยคำนึงถึงภาพในวงกว้าง ที่จะมีผลกระทบต่อสังคมของผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกับกีฬาฟุตบอล อีกทั้งฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ขอความร่วมมือมายังสโมสรฯให้งดการอนุญาตให้มีผู้ชมเข้าร่วมเชียร์ในสนาม ดังนั้น ทางสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี...

มนตรี หาญใจ รับตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ สมัยที่ 2

ที่ประชุมใหญ่ วิสามัญ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ลงมติให้ มนตรี หาญใจ เป็นนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ สมัยที่ 2 โดยไร้คู่แข่ง 17 ธ.ค. 63 ที่ห้องประชุมเล็ก หอพัก 700 ปี สนามกีฬาสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดการประชุมใหญ่วิสามัญและเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งนิรัตน์...

เชียงใหม่ยืนยันพร้อมเป็นเจ้าภาพกีฬานักเรียนนักศึกษา แห่งชาติครั้งที่ 42 กุมภาพันธ์ปีหน้า

จังหวัดเชียงใหม่ และกรมพละศึกษา แถลงความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “เทียนนกแก้วเกมส์” ระหว่างวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ว่าฯเชียงใหม่ ยืนยันพร้อมเป็นเจ้าภาพ และ ปลอดโรคโควิด-19 แน่นอน 15...

ทีม ปาริชาติ คว้าถ้วยประเภททีมในการแข่งขัน Lady Gassan Golf Open 2020 ครั้งที่ 4

นักกอล์ฟหญิง ทีมปาริชาติ คว้าแชมป์ประเภททีม กอล์ฟรายการ Lady Gassan Golf Open 2020 ครั้งที่ 4  ที่สนามกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ ส่วน Elly Susanty คว้าแชมป์ Over All Low Gross  14 ธ.ค. 63 การแข่งขันกอล์ฟรายการ Lady Gassan Golf Open...

กอล์ฟการกุศล หมอเจ้าฟ้า ฯ ทำรายได้ กว่า 2 ล้านบาท ทีมเชียงใหม่ริมดอย คว้าถ้วยพระราชทานฯ

คณะแพทย์ฯ ม.ช. ประสบความสำเร็จ จัดกอล์ฟการกุศล หมอเจ้าฟ้าฯ ทำรายได้กว่า 2 ล้านบาท มีนักกอล์ฟเข้าแข่งขันจำนวนมาก ผลการแข่งขัน ทีมเชียงใหม่ริมดอย คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนาฯ             13 ธ.ค. 63 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการแข่งขันถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงรนราธิวาสราชนครินทร์ ที่สนามกอล์ฟ เดอะรอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท โดยรายได้สมทบ “กองทุนหมอเจ้าฟ้า” ประจำปี...

กกท เชียงใหม่ ทำ MOU ด้านการกีฬา กับ ม.นอร์ท ส่งเสริมให้นักกีฬามีที่เรียน

8 ธ.ค.63  นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผอ.กกท.จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.ภูมิ ศรีสุข คณบดีคณะบริหารธุกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และนายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่ง จ.เชียงใหม่ ได้ร่วม ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการกีฬา (MOU) ระหว่าง คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ การกีฬาแห่งประเทศไทย จ.เชียงใหม่และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะเป็นโครงการส่งเสริมให้นักกีฬาเข้ารับการศึกษาหรือเรียนต่อในคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งมีทุนการศึกษาให้เรียนตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และจะส่งเสริมจัดกิจกรรมกีฬาร่วมกันทั้งสามฝ่าย โดยได้ร่วมพิธีลงนามด้วยกัน ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารที่พัก700 ปี สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700...

ลานนาไนท์กอล์ฟกอล์ฟ ซุปเปอร์คลับจัด Lanna Lady Night Golf สุดมัน ชาวิณี คว้าแชมป์ Over All Low Gross

             ลานนาไนท์กอล์ฟกอล์ฟ ซุปเปอร์คลับ จัดแข่ง ไนท์กอล์ฟ สำหรับสุภาพสตรี Lanna Lady Night Golf ชาวิณี อ๋องสกุล คว้าแชมป์ Over All Low Gross นักกอล์ฟชมจัดได้สนุก             1 ธ.ค. 63 รายงานข่าวจาก ลานนาไนท์ กอล์ฟ ซุปเปอร์...

ประจิม วุธรานันท์ คว้าแชมป์ Gentlemen Gassan Golf Open ครั้งที่ 2 สนามกัซซัน เลกาซี

ประจิม วธรานันท์ คว้าแชมป์ Over Al Low Gross ด้วยสกอร์ + 1 ในการแข่งขัน Gentlemen Gassan Golf Open ครั้งที่ 2 ที่สนามกอล์ฟ กัซซัน เลกาซี 1 ธ.ค. 63 การแข่งขันกอล์ฟ รายการ...

MOST COMMENTED

 บีจีพียู ประกาศ “กัปตันทีม” คนใหม่ แต่งตั้ง “สุรชาติ” สวมปลอกแขนนำทัพ

"เก่ง" สุรชาติ สารีพิมพ์ ได้รับการแต่งตั้งให้สวมปลอกแขนกัปตันทีม บีจีพียู เพื่อนำทีมลุยศึกฟุตบอลไทยฤดูกาล 2019 โดย "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ช บีจีพียู เผยถึงการแต่งตั้งกัปตันทีมในครั้งนี้ว่า"เหตุผลหลักๆ คือสำหรับ สุรชาติ เองถือเป็นคนที่น้องๆ ในทีมให้ความเคารพ และยังเป็นผู้เล่นที่มีวินัยสูง เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่น้องๆ ได้ แต่หากในเกมใดที่ สุรชาติ ไม่ได้ลงสนาม...

HOT NEWS