ททท.เชียงใหม่ ร่วม สมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ จัดโปรแรงรับ กิจกรรม คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ  หวังดึงนักท่องเที่ยว กระตุ้นการท่องเที่ยวหลังโควิด-19 ซา

23 มิ.ย. 63  รายงานข่าวแจ้งว่า ในเพจของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่  TAT Chiang Mai ได้เผยแพร่โปรโมชั่นกิจกรรม คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ ซึ่งเป็นโครงการเพื่อกระตุ้นและเสริมสร้างการเดินทางท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมกีฬากอล์ฟ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาด ช่วยเหลือ และฟื้นฟูผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมกอล์ฟ ภายหลังวิกฤต โควิด-19  โดยกิจกรรมของ ททท.สำนักงานเชียงใหม่นั้น เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ททท.สำนักงานเชียงใหม่ กับสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ และสนามกอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้กิจกรรม คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ ของจังหวัดเชียงใหม่จะเป็นการจัดโปรโมชั่น ที่ชื่อว่า“คิดถึงก๊วน…ชวนตีกอล์ฟ” 6 สนาม 3 เดือน โดยจะจัดโปรโมชั่นเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือน กรกฎาคมถึงเดือนกันยายน 2563 โดยที่ไปออกรอบเป็นก๊วนจะได้รับส่วนลดก๊วนละ 1,200 บาท และเงื่อนไขของแต่ละสนามที่จะกำหนดไว้ 

สำหรับสนามกอล์ฟที่เข้าร่วมกิจกรรม “คิดถึงก๊วน…ชวนตีกอล์ฟ” 6 สนาม 3 เดือน จะมีสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์สปา  สนามกอล์ฟซัมมิท กรีนวัลเลย์ เชียงใหม่คันทรีคลับ สนามนอร์ทฮิลล์กอล์ฟคลับ เชียงใหม่ สนามลานนา ไนท์กอล์ฟซุปเปอร์คลับ และสนามโรยัลเชียงใหม่กอล์ฟคลับ ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวสอบถามรายละเอียดและจองเวลาการออกรอบที่สนามกอล์ฟที่ร่วมโครงการทุกสนาม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here