ททท ลำพูน จับมือ 5 สนามกอล์ฟในลำพูนจัดกิจกรรม “คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ”ชวนนักกอล์ฟมาออกรอบกับกิจกรรม “New Normal Golf @Lamphun” 3 Theme 3 Month กระตุ้นเศรษฐกิจหลังได้รับผลกระทบจากโควิด-19  เตรียมจัดแคมเปญพิเศษช่วง ก.ค. – ก.ย. 63 ภายใต้มาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

21 ก.ย. 63  นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง เปิดเผยว่า หลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ไปทั่วโลก ส่งผลกระทบทั้งเศรษฐกิจและสังคมไปทั่วโลก และหลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดในประเทศไทยเริ่มดีขึ้น รัฐบาลมีการออกมาตรการผ่อนคลายต่างๆเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจึงได้มีมาตรการในการกระตุ้นให้เกิดกระแสการเดินทางท่องเที่ยว และเยียวยาผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมต่างๆภายใต้ Theme “คิดถึง เช่น คิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ  คิดถึงอาหารถิ่น  ไหว้พระสุขกายสุขใจสไตล์ New Normal และ คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ เป็นต้น

ดังนั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง จึงได้ร่วมมือกับ  5 สนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม “คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ” ชวนนักกอล์ฟมาออกรอบกับกิจกรรม “New Normal Golf @Lamphun” 3 Theme 3 Month  ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข( SHA) โดยจะจัดกิจกรรมดังกล่าวในระหว่างเดือนกรกฎาคมจนถึงเดือนกันยายน ภายใต้ 3 Theme   ในเดือนกรกฎาคมจะเป็น  Theme: Green &Clean  เดือนสิงหาคา Theme: Lady Getaway และเดือนกันยายน Theme : เก๋ายกก๊วน

นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง กล่าวด้วยว่า สนามกอล์ฟที่เข้าร่วม กิจกรรม “คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ”  ชวนนักกอล์ฟมาออกรอบกับกิจกรรม “New Normal Golf @Lamphun” 3 Theme 3 Month เป็นสนามกอล์ฟที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดลำพูน จำนวน 5 สนาม ได้แก่ สนามกอล์ฟกัซซันเลกาซี แอนด์ กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟกัซซัน พานอรามา แอนด์ กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟกัซซันขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท สนามกอล์ฟอัลไพน์กอล์ฟ รีสอร์ท และสนามกอล์ฟหริภุญชัย กอล์ฟคลับ  ทั้งนี้กิจกรรมที่จะจัดขึ้นนั้นจะมีการแถลงรายละเอียดการจัดกิจกรรมในการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มิ.ย.63  ที่สนามกอล์ฟกัซซันเลกาซี แอนด์ กอล์ฟคลับ อีกครั้งหนึ่ง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here