ททท.ประชุมหารือชมรมสนามกอล์ฟลำพูน หนุนการท่องเที่ยวเชิงกีฬากลอ์ฟ เน้นส่งเสริมการขายแบบ New Normal เปิดตลาดออนไลน์ โครงการ “คิดถึงก๊วน…ชวนตีกอล์ฟ”

                6 ก.ค. 63 เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา นายขจรเดช อภิชาติตรากุล ผอ.ททท.กองตลาดภาคตะวันออก นายวิสูตร บัวชุม ผอ.ททท.สำนักงานลำปาง นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ประธานชมรมสนามกอล์ฟลำพูนพร้อมสมาชิกชมรมฯรวม 5 สนาม และนายธีระ ศิริเจริญ CEO golfdigg ได้ร่วมประชุมเตรียมการและหารือเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟและส่งเสริมการขายกอล์ฟแบบ New Normal ทางตลาดออนไลน์ในจังหวัดลำพูน ภายใต้โครงการ “คิดถึงก๊วน…ชวนตีกอล์ฟ” ที่ หอประชุมโชควัฒนา สนามกอล์ฟหริภุญชัย กอล์ฟ คลับ อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน

                ทั้งนี้ในการประชุมดังกล่าวเป็นการหารือเพิ่มเติมในการส่งเสริมสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟในจังหวัดลำพูน ใน 3 หัวข้อใหญ่คือ คิดถึงก๊วน ชวนตีกอล์ฟ โดยมอบส่วนลดค่ากรีนฟีให้นักกอล์ฟเพิ่มจากราคาโปรโมชั่นของสนาม ใน 3 ธีม ระยะเวลา 3 เดือน แบ่งเป็นเดือนกรกฎาคม (Green & Clean) เดือนสิงหาคม (Lady Gateway) และกันยายน (เก๋ายกก๊วน)

                นอกจากนี้ยังจะมีการนำเอาระบบ GM – CASHLESS ซึ่ง เป็นการชำระเงินด้วยระบบออนไลน์สแกนบาร์โค้ดเพื่อซื้อบริการและสินค้าในสนามกอล์ฟโดยไม่ใช้เงินสด และการเข้าร่วม Thailand Golf Festival Online 2020 เป็นเทศกาลส่งเสริมการขายสินค้าและบริการกอล์ฟจากสนามกอล์ฟต่างๆ ในประเทศไทย ผ่านระบบออนไลน์ ในรูปแบบการขาย E-Voucher ระหว่างวันที่ 30 ก.ค. – 7 ส.ค. 2563 เป็นระยะเวลา 9 วัน ด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here