สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันกรุ๊ป เข้าร่วมงาน CITM 2019 China International Travel Mart มหกรรมส่งเสริมการขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของจีน ขยายตลาดกอล์ฟ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง สู่จีน

     17 พ.ย. 62 นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันกรุ๊ป รายงานข่าวจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ว่า ในระหว่างวันที่ 15-17 พ.ย.62 สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันกรุ๊ป ได้เข้าร่วมงาน CITM 2019 China International Travel Mart จัดโดยกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของสาธารณรัฐประชาชนจีน (Ministry of Culture and Tourism of the People’s Republic of China, Civil Aviation Administration of China) ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 21 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Kunming Dianchi International Convention & Exhibition Center เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นมหกรรมส่งเสริมการขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของจีน มีหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวทั้งภาครัฐและเอกชนจากประเทศต่างๆให้ความสนใจ ร่วมออกคูหากว่า5,000 คูหาและผู้ซื้อกว่า 6,400ราย จาก  100 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมงาน

     ในส่วนของประเทศไทยนั้นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำนักธุรกิจและผู้บริหารเอกชนเข้าร่วมเจรจาธุรกิจท่องเที่ยวในงาน CITM 2019 China International Travel Mart ในคูหาประเทศไทยมีพื้นที่ 225 ตารางเมตร ออกแบบโดยใช้แนวคิด“Amazing Thailand Open to the New Shades” เน้นการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย โดยสามารถแบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนต่างๆ ได้แก่ เคาน์เตอร์ให้ข้อมูลข่าวสารและแนะนำแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทย พื้นที่เจรจาธุรกิจสำหรับธุรกิจเอกชนไทย และพื้นที่สาธิตศิลปวัฒนธรรมไทย โดยนำผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจากประเทศไทย  มากกว่า 30 หน่วยงาน ประกอบด้วย ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจนำเที่ยว Entertainment/Theme Park  สนามกอล์ฟ, รถเช่า และ Duty Free เข้าร่วมงาน CITM2019 เพื่อแนะนำแหล่งท่องเที่ยวของไทย นำเสนอสินค้าใหม่ๆด้านการท่องเที่ยว

      สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันกรุ๊ป ซึ่งนำโดย นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันกรุ๊ปได้นำให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟในพื้นที่ 3 จังหวัดได้แก่ ลำปาง ลำพูน และเชียงใหม่ ให้กับสื่อมวลชนจีนเพื่อโปรโมทและนำเสนอแพคเกจกอล์ฟแบบ Stay & Play ทั้งพักและเล่นกอล์ฟให้กับบริษัททัวร์ท่องเที่ยวเอเจนท์ซี่ของจีนที่มาร่วมงานในวันเจรจาธุรกิจ ระหว่างวันที่ 15 – 16 พ.ย. 62 และวันที่ 17 พ.ย. 62 เปิดให้ผู้เข้าชมทั่วไปเข้าร่วมงานได้ และได้รับความสนใจจาก เอเจนซี่ และ ผู้ที่เข้าร่วมงานในการเข้าชมและสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสนามกอล์ฟในเชียงใหม่ ลำพูน และลำปางเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จในการที่จะขยายการตลาดกอล์ฟให้กับนักกอล์ฟและนักท่องเที่ยวชาวจีนได้มากขึ้น

      นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันกรุ๊ปกล่าวด้วยว่า ภายหลังงาน CITM 2019 เสร็จสิ้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยยังได้จัดงาน Post CITM 2019 Table-Top Sale ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม Wanda Vista Kunming เมืองคุนหมิง  เพื่อเพิ่มโอกาสในการเจรจาธุรกิจท่องเที่ยวระหว่างผู้ขาย  กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว  ในพื้นที่อีกด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คาดว่าการเดินทางมายังประเทศไทยของนักท่องเที่ยวจีนเพิ่มขึ้นจะสามารถบรรลุเป้าหมาย รายได้จากนักท่องเที่ยวจีนที่ 732,000 ล้านบาทในสิ้นปี 2562

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here