สมาคมกอล์ฟรีสอร์ท ภาคเหนือ จัดประชุมสมาชิก เตรียม เดินหน้าจัด Chiang Mai Golf Festival  2020 หลังมาตรการผ่อนคลายโรคโควิด-19 กำหนดช่วง 1 ส.ค. – 30 ก.ย. 63

                3 ก.ค. 63 สมาคมกอล์ฟรีสอร์ท ภาคเหนือ จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการจัด Chiang Mai Golf Festival  2020 ที่  สนามนอร์ธฮิลด์ กอล์ฟ คลับ เมื่อวันที่ 2  ก.ค.63 ที่ผ่านมา หลังจากที่ การจัด Chiang Mai Golf Festival  2020 ได้ถูกยกเลิกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

                นายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ แจ้งว่า การจัด Chiang Mai Golf Festival  2020 ที่จะดำเนินการอีกครั้งหลังจากมาตรการการผ่อนคลายของรัฐบาลนั้น จะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 30 ก.ย. 63 เป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยจะเป็นการจัดโปรโมชั่นให้นักกอล์ฟได้เล่นกอล์ฟในราคาพิเศษ ในสนามที่ร่วมโครงการทั้ง 9 สนาม และจะมีการแข่งขันกอล์ฟในรายการ Chiang Mai Golf Festival Championship 2020 เพื่อหาผู้ชนะและรับรางวัลในแต่ละสนามด้วย

                สำหรับในปีนี้  Chiang Mai Golf Festival  2020  มีสนามกอล์ฟเข้าร่วมจำนวน 8 สนามในเชียงใหม่และลำพูน คือสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา สนามนอร์ทฮิลล์ กอล์ฟคลับ  สนามกอล์ฟซัมมิท กรีนวันเล่ย์ เชียงใหม่ คันทรีคลับ สนามเชียงใหม่อินทนนท์ กอล์ฟแอนด์เนเชอรัล รีสอร์ท สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟกัซซัน พานอรามา กอล์ฟคลับ สนามกัซซันขุนตาลกอล์ฟแอนด์รีสอร์ท ลานนา ไนท์กอล์ฟ ซุปเปอร์คลับ และ สนามเชียงใหม่อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนชัวรัล รีสอร์ท

                นายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ กล่าวว่า รายละเอียดในการจัดโปรโมชั่น ของ Chiang Mai Golf Festival  2020 และการแข่งขันกอล์ฟในรายการ Chiang Mai Golf Festival Championship 2020 นั้น จะมีการแถลงข่าวให้ทราบในวันที่ 10 ก.ค. 63 นี้ที่  สนามนอร์ธฮิลด์ กอล์ฟ คลับ  เชียงใหม่

                ทั้งนี้ Chiang Mai Golf Festival  2020   นั้น จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟ พร้อมทั้งเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ศักยภาพของอุตสาหกรรมกีฬาและการท่องเที่ยวของกลุ่มภาคเหนือไปยังกลุ่มเป้าหมายทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here