สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน เข้าพบ ททท.สำนักงานปักกิ่ง นำเสนอความพร้อมร่วมงาน Thailand Golf Travel Mart (TGTM) 2019 ระหว่างวันที่ 6-9 ส.ค. 62 ที่จังหวัดเชียงใหม่-จังหวัดลำพูน

25 มิ.ย. 62 รายงานจากปักกิ่ง นายสุพชฌาย์ เสวยไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันแจ้งว่า ในระหว่างวันที่ 6-9 ส.ค. 62 จะมีการจัดงาน Thailand Golf Travel Mart (TGTM) 2019 ที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวีดลำพูน โดยในงานจะมีการเจราจาธุรกิจกับผู้ประกอบการสนามกอล์ฟ โรงแรม และท่องเที่ยวจากทั่วโลก ทั้งนี้สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน จะเข้าร่วมการเจรจาการค้าในครั้งนี้ด้วย ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการร่วมงาน Thailand Golf Travel Mart (TGTM) 2019 ซึ่งสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน โดยสนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ก็ได้รับคัดเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เป็นหนึ่งในสนามที่ใช้ในการแข่งขัน Networking Golf Tournament ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 โดยจะมีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันจากนานาชาติรวมกันประมาณ 140 คน

นายสุพชฌาย์ เสวยไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันกล่าวว่าการเดินทางมายังปักกิ่งในครั้งนี้เพื่อไปเข้าพบนางอัญชลี คุ้มวงษ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานปักกิ่ง ซึ่งดูแลพื้นที่หลักอย่างปักกิ่ง เทียนจิน เหลียวหนิง และเหอหนาน เพื่อนำเสนอข้อมูลปัจจุบันสถานการณ์ธุรกิจกอล์ฟและการเตรียมความพร้อดมของสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันก่อนที่จะมีงาน Thailand Golf Travel Mart (TGTM) 2019 ซึ่งคาดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการดึงนักท่องเที่ยวในตลาดกอล์ฟเข้ามาใช้บริการในจังหวัดเชียงใหม่ได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคต

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here