รายงานข่าวจาก J.Leauge ประเทศญี่ปุ่น แจ้งว่า เมื่อวันที 10 ม.ค. 62 จักรกฤษ ลาภตระกูล นักฟุตบอลชาวไทยจากสโมสรบีจีเอฟซี ซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อสโมสรเป็น “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” หรือ “บีจีพียู” ได้เดินทางถึงญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย และได้เข้าเซ็นต์สัญญาอย่างเป็นทางการกับทีมฟุตบอลใน เจลีก “โทคุชิมา วอร์ติส” และจะเริ่มลงฝึกซ้อมกับทีม“โทคุชิมา วอร์ติส” ทันทีในฐานะนักเตะของโทคุชิมา วอร์ติส

การเข้าร่วมทีม “โทคุชิมา วอร์ติส” ของจักรกฤษ นั้นเป็นไปในลักษณะการยืมตัวในสัญญา ระหว่างทีม  “โทคุชิมา วอร์ติส” กับ “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” หรือ “บีจีพียู” เป็นระยะเวลา 1 ปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการประสบการณ์ในการเล่นฟุตบอลใน เจลีก ซึ่งจักรกฤษ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้ย้ายมาอยู่กับสโมสรแห่งนี้ ผมจะทำงานอย่างหนักเต็มร้อยและทุ่มเทเพื่อทีม ผมอาจจะเพิ่งมาอยู่โทคุชิมาแค่ไม่กี่วัน แต่ผมรู้สึกประทับใจในเมืองนี้ ผมได้ยินมาว่ามันเป็นเมืองเล็กๆ แต่ผมรู้สึกว่ามันใหญ่นะสำหรับผม สนามซ้อมก็อยู่ในทำเลที่ดีมาก ผมจะพยายามอย่างเต็มที่

สำหรับ ทีม “โทคุชิมา วอร์ติส” เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันกำลังแข่งขันในเจลีก ดิวิชัน 2 สโมสรตั้งอยู่ที่เมืองโทกูชิมะ จังหวัดโทกูชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

 

ท่ี่มา :J.League(เจลีก-ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here