สนาม Jump Arena เตรียมจัดแข่งบาสเกตบอลสำหรับสมาชิก รายการ Jump Arena Members Championship 2 เร็วนี้

5 ก.ค. 62 นายจิตติ  โลจนไพบูลย์ กรรมการบริหาร Jump Arena  เปิดเผยว่า Jump Arena จะจัดการแข่งขันบาสเกตบอลในกลุ่มสมาชิกของ สนาม Jump Arena ทั้งนี้จะเป็นการแข่งขันเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายสำหรับสมาชิกสนาม Jump Arena และ เพื่อให้สมาชิกได้ทำการพบปะสังสรรค์ เล่นกีฬาร่วมกัน โดยจะเน้นสร้างความสัมพันธ์ ออกกำลังกาย และให้สมาชิกได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น

สำหรับกติกาการแข่งขันนั้น ทางผู้จัด คือสนาม Jump Arenaจะทำการจัดสรรตัวผู้เล่นตามตำแหน่งและคละความสามารถเพื่อมาให้เกิดความเหลื่อมล้ำและมีความสนุกของเกมมากยิ่งขึ้น โดยจะใช้กติกาของ FIBA จะทำการแข่งขันแบบพบกันหมดจำนวน 2 รอบ ทีมชนะจะได้ 3 คะแนน ทีมแพ้จะได้ 1 คะแนน หลังจากจบการแข่งขันทั้ง 2 รอบจะนำผลคะแนนรวมทั้งหมด มาหาลำดับ 1-6 เพื่อทำการแข่งขันจัดอันดับต่อไปโดยวิธีการแข่งขันจะใช้ระบบชนะ 2 ใน 3 เกมเพื่อหาลำดับต่างๆ ส่วนเวลาในการทำการแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 ครึ่งจะทำการจับเวลาครึ่งละ 20 นาทีหยุดเวลาเฉพาะเวลานอกและลูกโทษ ระหว่างพักครึ่งพัก 10 นาที

นายจิตติ  โลจนไพบูลย์ กรรมการบริหาร Jump Arena   กล่าวว่า ขอเรียนเชิญสมาชิก Jump Arena ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่สนาม Jump Arena รายละเอียดวันและเวลาในการแข่งขันจะแจ้งให้ทราบเร็วนี้  ส่วนผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันแต่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่สนาม Jump Arena ค่าสมัครสมาชิก 800 บาทจะได้รับคูปอง daily จำนวน 1 เล่ม (10ใบมูลค่า 800 บาท)สามารถใช้เล่นบาทที่สนาม Jump Arena ได้ 10 ครั้ง ผลไม้อบกรอบ Crispy Jump healthy snack 2 ห่อละ 60 บาทมูลค่ารวม 120 บาท  ผู้สนใจสามารถสอบถาม​ได้ที่  086-3322202

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here