พ่อเมืองเชียงรายชวนนักปั่นเข้าร่วมกิจกรรม “Bike for Chiangrai game” 14 ต.ค 61 หารายได้เพื่อสนับสนุนการเป็นเจ้าภาพกีฬาแห่งชาติ “เจียงฮายเกมส์”
9 ต.ค. 61 รายงานข่าวจากเชียงราย แจ้งว่า ในวันอาทิตย์ที่ 14 ต.ค. 61 นี้ ทางจังหวัดเชียงรายนำโดยนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายจะจัดให้มีกิจกรรม ปั่นจักรยาน “Bike for Chiangrai game” ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายกล่าวว่าการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานดังกล่าวนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการประชาสัมพันธ์การเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์” ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18-28 พ.ย. 61 และเป็นการช่วยหารายได้เพื่อสนับสนุนการเป็นเจ้าภาพกีฬาแห่งชาติดังกล่าวด้วย
กิจกรรม ปั่นจักรยาน “Bike for Chiangrai game” ขณะนี้เปิดรับสมัครนักปั่นเข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีค่าสมัครจะแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ ค่าสมัคร 600 บาท ได้รับเสื้อจักรยาน Bike for Chiangrai game อาหารเช้า อาหารว่างเครื่องดื่ม และค่าสมัคร 150 บาท บริการอาหารเช้า อาหารว่าง เครื่องดื่ม ส่วนเส้นทางการปั่นจักรยานนั้น แบ่งเป็น 3 ระยะทาง เส้นทาง A ระยะทาง 52 กม. เส้นทาง B ระยะทาง 42 กม. เส้นทาง C ระยะทาง 11 กม.โดยมีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ศาลากลางจังหวัดเชียงราย โดยจะ 06.00-10.30 น ปล่อยตัวเวลา 08.00 น. ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ เว็บไซต์ / เฟซบุ๊ค / ไลน์ เครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย หรือที่ คุณจิตติมา ID LINE = jittimajj และที่สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงราย โทรศัพท์ 053-713004
ที่มา : http://www.chiangraigames.com






















