บางกอกแอร์เวย์ส จัดเดิน วิ่งการกุศล “บางกอกแอร์เวย์ส ลานนา มาราธอน 2018 Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ วันที่ 11 พ.ย. 61 ที่เชียงใหม่ ระดมทุนจัดซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนให้ตำรวจ ทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้

18 ก.ย. 61 สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดแถลงข่าวการจัดเดิน วิ่งการกุศล “บางกอกแอร์เวย์ ลานนา มาราธอน 2018 Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ โดยมีนายพัศพงศ์ จิรวัฒนาศักดิ์ ผู้จัดการส่วนกิจกรรมการตลาด ฝ่ายการตลาด บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) และนางอนุตรา สวัสดิ์ศรี ประธานกรรมการมูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมแถลงข่าว ทั้งนี้ นายพัศพงศ์ กล่าวว่าการกิจกรรม เดิน วิ่งการกุศล “บางกอกแอร์เวย์ส ลานนา มาราธอน 2018 Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ จะจัดขึ้นในวันที 11 พ.ย. 61 ที่จังหวัดเชียงใหม่โดยมีจุดเริ่มต้นที่สนามกีฬาสมโภช 700 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนเพื่อส่งมอบให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปจัดซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนเพื่อนำไปมอบให้กับ ตำรวจ ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่  3 ชายแดนภาคใต้ ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวนี้อยู่ในกิจกรรมของบางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรีย์ 2018 ที่จัดกิจกรรมเดินวิ่งทั้งหมด 7 ครั้ง ที่ผ่านมา 6 ครั้งนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และกิจกรรมในวันที่ 11 พ.ย. 61 ที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นจะเป็นรายการสุดท้าย โดยรายการนี้จะมีถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุด ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนทั้งจากทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมนี้กว่า 10.000 คน

04577d50a550efdaaf74ec208b12152c.jpg             สำหรับกิจกรรม เดิน วิ่งการกุศล “บางกอกแอร์เวย์ส ลานนา มาราธอน 2018 Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 11 พ.ย. 61 มีการแบ่งการแข่งขันออกเป็น  4 ประเภท คือประเภท ฟันรันและมินิมาราธอน ระยะ 5 และ 10 ก.ม. แบบฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 ก.ม. และ แบบมาราธอน ระยะ 42 ก.ม. โดยผู้ชนะในประเภทฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 ก.ม. และ มาราธอน ระยะ 42 ก.ม. จะได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้เส้นทางการเดินวิ่งในกิจกรรมดังกล่าวจะเริ่มที่ สนามกีฬาสมโภชน์ 700 ปี โดยการวิ่งฟันรัน นั้นจะวิ่งไปยังอ่างเก็บน้ำด้านหลังสนามกีฬา ส่วนแบบฮาล์ฟมาราธอน และมาราธอนจะวิ่งผ่านเข้าไปในพื้นที่ห้วยตึงเฒ่าด้วย  ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ที่ บริษัท ทีละก้าว จำกัด e-mail : info@teelakow.com  ส่วนสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครวิ่งครั้งนี้ ทางบางกอกแอร์เวย์สได้จัดโปรโมชั่นบัตรโยสารราคาพิเศษในเส้นทางบินที่มีการจัดการแข่งขัน โดยสามารถหารายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ www.bangkokair.com/boutiqueactivites

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here