ทีม วู้ดบอล เชียงราย คว้าแชมป์ “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” ครั้งที่ 1 สนามสวนหลวง ร.9 เชียงใหม่เป็นสนามสุดท้าย วันที่ 8 พ.ย. 63

            11 พ.ย. 63 การแข่งขัน วู้ดบอลลีก “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยรางวัลของดร.พัฒนาชาติ กฤดิบวร นายกสมาคมกีฬาวู้ดบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นโดย ชมรมกีฬาวู้ดบอล สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการจัด วู้ดบอล ลีกเป็นครั้งแรกของภาคเหนือ โดยมีวัตถุประสงค์ในกาส่งเสริมการออกกกำลังกาย และสนับสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศ ซึ่งการจัดการแข่งขันในครั้งนี้มีจังหวัดภาคเหนือตอนบน 9 จังหวัดเข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำพูน   ลำปาง อุตรดิตถ์ น่าน และพะเยา และมีการจัดการแข่งขัน 3 สนาม ที่จังหวัดแพร่ เชียงราย และ เชียงใหม่เป็นสนามสุดท้าย

            สำหรับผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีม วูดบอลจากจังหวัดเชียงราย บุกมาคว้าแชมป์ประเภททีม ทั้งชายและหญิง ในการแข่งขันครั้งนี้ คว้าถ้วยรางวัลของดร.พัฒนาชาติ กฤดิบวร นายกสมาคมกีฬาวู้ดบอลแห่งประเทศไทย ไปครองเป็นผลสำเร็จ ทั้งนี้ในการแข่งขันสนามสุดท้าย มีนักกีฬาวู้ดบอลจาก 9 จังหวัดภาคเหนือตอนบนเข้าร่วมแข่งขันกว่า 200 คน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here