“โค้ชอ่ำ”  เชียงใหม่ เอฟซี มั่นใจ “เดนนิส” กองหลังชาวสเปนเสริมเกมรับได้เหนียวแน่น หลังลงสนามศึกไทยลีก 2 ที่ เชียงใหม่เอฟซี บุกไปชนะแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด

25 ก.ย.6 3 รายงานข่าวจาก เชียงใหม่ เอฟ ซี ว่า อำนาจ แก้วเขียว หรือ  “โค้ชอ่ำ” หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชียงใหม่ เอฟซี  พอใจภาพรวมของ  เดนนิส  เนียบลาส โมเรโน (Dennis Nieblas Moreno) กองหลังชาวสเปน วัย 29 ปี ที่ได้ลงสนามในศึกไทยลีก 2 นัดล่าสุดที่ “พยัคฆ์ล้านนา” บุกไปชนะแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 1-2 พร้อมมั่นใจจะช่วยให้เกมรับของทีมแน่นขึ้น

ทั้งนี้  “โค้ชอ่ำ” หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชียงใหม่ เอฟซี   กล่าวว่า  ขณะนี้จะต้องให้เวลา  เดนนิส  ปรับตัวเข้ากับทีมอีกสักระยะหนึ่ง ซึ่งที่ผ่านมาในเกมแรกที่ เดนนิส ลงสนาม ปะทะกับทีมแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด เดนนิสสามารถทำได้ดีในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะลูกกลางอากาศ  จากนี้ไปจะก็ต้องเร่งให้เขามีเกม มีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมทีมให้มากขึ้น เพื่อสร้างประโยชน์กับทีมให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่าการแข่งขันในทีมกับการชิงตำแหน่งแผงหลังตัวจริงก็จะเข้มข้นขึ้น แต่มั่นใจว่าเกมรับเราจะแน่นขึ้นเช่นกัน

สำหรับ เดนนิส เนียบลาส โมเรโน กองหลังชาวสเปนวัย  29  ปี ได้ย้ายมาร่วมทีมเชียงใหม่ เอฟซี ในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายนักกีฬาฟุตบอลกรณีพิเศษ จากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 ต่อจากอธิบดี เอติรัตน์ และ ยูกิ บัมบะ โดยประเดิมนัดแรกในสีเสื้อ “พยัคฆ์ล้านนา” ด้วยการเป็นตัวสำรอง ลงไปแทน เรียว มัตสึมูระ ในนาทีที่ 67 เกมที่เชียงใหม่ เอฟซี บุกไปชนะ แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 1-2 พร้อมช่วยทีมเก็บ 3 แต้มนอกบ้านได้เป็นนัดแรกของฤดูกาลนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here