กัซซัน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป ร่วมงาน สสว.CONNEXT บุกตลาดเกาหลี พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส นำเสนอกอล์ฟแพคเกจ Stay & Play “Safety Healthy Happy” ผ่านออนไลน์

22 ก.ย. 63 นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน เปิดเผยว่า ในวันที่ 22 ก.ย. 63 ทางกัซซัน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป ได้เข้าร่วมงาน สสว.CONNEXT “กิจกรรมเจรจาธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ ผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทย กับตัวแทนการท่องเที่ยวประเทศสาธารณรัฐเกาหลี” ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึกสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ณ ห้องเจ้าพระยา บอลรูม โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพมหานคร

ในการเจรจาธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ กับ ตัวแทนการท่องเที่ยวประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ในครั้งนี้ทางกัซซัน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป ได้นำเสนอกอล์ฟแพคเกจ Stay & Play “Safety Healthy Happy” ในรูปแบบการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพเชิงกีฬากอล์ฟ “ปลอดภัยสุขภาพดีมีความสุข”  เพื่อเป็นการเปิดตลาดให้นักกอล์ฟชาวเกาหลีใต้ได้กลับเข้ามาท่องเที่ยวและเล่นกอล์ฟในสนามกอล์ฟของเครือกัซซันอีกครั้ง หลังจากวิกฤตการณ์โรคโควิด-19 คลี่คลายไปในทางที่ดี และทางรัฐบาลของทั้ง 2 ประเทศเปิดให้มีการเดินทางท่องเที่ยวได้

ทั้งนี้ สสว. CONNEXT นี้เป็นโครงการของ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม  ภายใต้แนวทาง สสว. CONNEXT “ เชื่อมคน เชื่อมเอสเอ็มอี เชื่อมโลก” ที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการให้กลับมาเข้มแข็ง โดยเชื่อมต่อทั้งช่องตลาดออนไลน์และออฟไลน์ เช่น การจัดงานแสดงสินค้า และการทดสอบตลาด และการจับคู่เจรจาธุรกิจ เป็นต้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here