ททท.เชียงใหม่จับมือสมาคมสนามกอล์ฟ รีสอร์ทภาคเหนือ เปิดตัวโครงการ Chiangmai Golf Festival Championship 2020 ภายใต้ โครงการ “เที่ยวได้ทุกเวย์…Weekday in Chiang Mai” กระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงใหม่ – ลำพูน ช่วง 1 ส.ค. – 30 ก.ย. 63

10 ก.ค. 63  นางผ่องพรรณ ศิริวัฒนวงศา รอง ผ.อ.ททท. สำนักงานเชียงใหม่ และนายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ และตัวแทนสนามกอล์ฟ 9 สนามในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูนได้ร่วมกันเปิดการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “Chiang Mai Golf Festival Championship 2020” ภายใต้โครงการ “เที่ยวได้ทุกเวย์…Weekday in Chiang Mai” ณ สนาม North Hill Golf Club Chiang Mai

นายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ โครงการ “Chiang Mai Golf Festival Championship 2020” ภายใต้โครงการ “เที่ยวได้ทุกเวย์…Weekday in Chiang Mai” นั้นเป็นโครงการที่จะร่วมประชาสัมพันธ์และช่วยกระตุ้นให้นักกอล์ฟ และผู้รักสุขภาพเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลาพูน เพิ่มมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว (Green Season) รวมถึงช่วยสร้างรายได้ให้หมุนเวียนภายในจังหวัดและผู้ประกอบการอื่นๆในพื้นที่อีกด้วย

ทั้งนี้ในปีนี้หลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้โครงการ Chiangmai Golf Festival 2020 ถูกยกเลิกไป และหลังจากที่ทางรัฐบาลได้มีมาตรการผ่อนคลายแล้ว ทาง ททท.สำนักงานเชียงใหม่และ สมาคมสนามกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ จึงได้ประชุมเตรียมจัดโครงการ Chiangmai Golf Festival 2020 ขึ้นมาอีกครั้ง  โดยจัดเป็น โครงการ “Chiang Mai Golf Festival Championship 2020” ภายใต้โครงการ “เที่ยวได้ทุกเวย์…Weekday in Chiang Mai” ในระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 30 ก.ย. 63 โดยจะเป็นการจัดการแข่งขันกอล์ฟในสนามที่เข้าร่วมโครงการในทุกสัปดาห์ ในราคาพิเศษโดยมีถ้วยรางวัลและของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกสนาม ส่วนการจัดโปรโมชั่นลดราคาของแต่ละสนามที่เข้าร่วมโครงการก็จะเป็นไปตามที่แต่ละสนามจะกำหนด

ในปีนี้มีสนามกอล์ฟชั้นนำของเชียงใหม่ และลำพูนที่เข้าร่วมโครงการฯทั้งหมด 8 สนาม ด้วยกัน ได้แก่ North Hill Golf Club Chiang Mai, Mae Jo Golf Resort & Spa, Gassan Khuntan Golf & Resort, Chiang Mai Highlands Golf & Spa Resort, Summit Green Valley Chiangmai Country Club, Gassan Panorama Golf Club, Gassan Legacy Golf Club และ Lanna Night Golf Super Club โดยสามารถสมัครเข้าแข่งขันในสนามกอล์ฟต่างๆ เพื่อชิงถ้วยรางวัล และรับของที่ระลึก คือเสื้อประจำการแข่งขัน ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละสนาม ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สนามกอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการ

นายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ กล่าวว่า การแข่งขัน Chiang Mai Golf Festival Championship 2020 ในปีนี้ จะเป็นการจัดการแข่งขัน แบบ New Normal โดยรับนักกอล์ฟไม่เกิน 120 คนต่อสนาม และ ในระหว่างการแข่งขัน และ ในงานจัดเลี้ยง จะจัดโดยคำนึงถึงหลักการ Social Distancing ตามนโยบายของทางภาครัฐ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here