การท่าอากาศยานเชียงใหม่จัดกอล์ฟกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ ที่สนามกอล์ฟสตาร์โดมเชียงใหม่ เชื่อมความสัมพันธ์หน่วยงานในสนามบินเชียงใหม่ มีนักกอล์ฟร่วมงานเพียบ

26 พ.ย. 61 สนามกอล์ฟสตาร์โดม เชียงใหม่ การท่าอากาศยานเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟกอล์ฟกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ โดยมี นาวาอากาศตรี มณธนิก รักงาม ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน และมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสนามบินเชียงใหม่รวมถึงสื่อมวลชนในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมแข่งขัน ทั้งนี้การจัดการแข่งขันกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่นั้นมีการจัดเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานที่มีอยู่ในสนามบินเชียงใหม่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และในปีนี้ได้มีการจัดการแข่งขันกีฬารวม 9 ชนิดกีฬา รวมถึงกีฬากอล์ฟในครั้งนี้ด้วย

สำหรับผลการแข่งขันกอล์ฟกอล์ฟกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ ในวันที่ 26 พ.ย. 61 ที่สนามกอล์ฟสตาร์โดมเชียงใหม่ มีดังนี้ ชนะเลิศไฟล์ท เอ พ.ต.ต.เพชร วชิญาโณ จากทีมตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ชนะเลิศไฟล์ท บี มนัส มาลาเผ่าพันธุ์ จากทีมเทศบาลตำบลแม่เหียะ ชนะเลิศไฟล์ท ซี พ.ต.ท.เอนก ยอดหมวด จากทีมตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่  ชนะเลิศไฟล์ทเลดี้ ขวัญชนก เที่ยงคำ จาก ทีมบางกอกแอร์เวย์และรางวัลบู้บี้ได้แก่ สมัย เมฆพัฒน์ จากทีมการท่าอากาศยานเชียงใหม่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here