ผลการแข่งขันกอล์ฟกีฬาเยาวชนแห่งชาติภาค 5 ที่จังหวัดตาก ทีมเยาวชนเชียงใหม่คว้า 3 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน ผ่านไปแข่งกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 36 ที่จังหวัดตราด

            8 พ.ย. 62 รายงานจากการแข่งขันกอล์ฟ กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36  ภาค 5 ที่สนามกอล์ฟ เขื่อนภูมิพล อ.สามเงาจังหวัดตาก ระหว่างวันที่ 5-8 พ.ย. 62 ผลการแข่งขันปรากฏว่าทีมนักกอล์ฟเยาวชนจากจังหวัดเชียงใหม่สามารถทำได้ถึง 3 เหรียญทอง กับอีก 2 เหรียญเงิน
            โดยในประเภททีมหญิง ซึ่งประกอบไปด้วย ชลชีวา  วงษ์รัศม์  ปัทมาวดี กิตติกนก และ สิริพิมพ์ลภัส คณาญาติ สามารถทำได้ ถึง 2 เหรียญทอง กับ 1 เหรียญเงิน  โดยได้เหรียญทองในประเภททีมหญิง ประเภทบุคคลหญิงโดย ชลชีวา  วงษ์รัศม์   และเหรียญเงินประเภทบุคคลหญิง โดย ปัทมาวดี กิตติกนก
           
       ส่วนในประเภททีมชาย ซึ่งมีผู้เล่นประกอบด้วย สุทธินนท์ ปัญโญ  สิรภพ ยะปาละ ปริชญ์ โกศลศศิธร และ พัธธดนย์ เวชวัชนะ ผลการแข่งขันปรากฏว่า สุทธินนท์ ปัญโญ  นักกอล์ฟเยาวชนมือหนึ่ง ของเชียงใหม่ สามารถทำคะแนนแซงนักกอล์ฟเยาวชนจากพิษณุโลกในวันสุดท้ายทำสกอร์ได้ดีที่สุดที่ -6  คว้าเหรียญทองประเภทบุคคลชาย  ในขณะที่ประเภททีมชาย ทีมเชียงใหม่ทำได้ดีแค่เหรียญเงิน พ่ายทีมจากจังหวัดพิษณุโลกที่มีนักกอล์ฟเยาวชนที่มีฝีมือดีกว่า
      
         สรุปทีมกอล์ฟเยาวชนจากเชียงใหม่ คว้าไป 3 เหรียญทอง และ 2 เหรียญเงิน ผ่านเข้าไปเป็นตัวแทนของภาค 5 ไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 36   ที่จังหวัดตราด “ช้างขาวเกมส์” ในระหว่างวันที่ 19-29 มี.ค.63 ต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here