ฝ่ายกีฬากอล์ฟฯ เชียงใหม่ ติวเข้มนักกอล์ฟเชียงใหม่ชุดสูศึกเจียงฮายเกมส์ นำโปรชื่อดังร่วมฝึกซ้อม และให้คำแนะนำเทคนิคในการเล่น ประธานฝ่ายชี้มีลุ้นได้เหรียญติดมือมาแน่นอน

a27b2b1bb52461723d03003837726c38.jpg

11พ.ย. 61 นายศิระภัทร สุริยะศักดิ์ ประธานฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 10-11 พ.ย. 61 ทางฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ได้ทำการเก็บตัวนักกีฬากอล์ฟตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ที่สนามกอล์ฟกัซซันขุุนตาล จังหวัดลำพูน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์” จ.เชียงราย โดยการเก็บตัวฝึกซ้อมในครั้งนี้เป็นการเก็บตัวฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาแห่งชาติที่จังหวัดเชียงรายในวันที่ 17 พ.ย. ที่จะถึงนี้

2f4baf90f1c5dc0a42ba9ace240b5ed3.jpg

ในการเก็บตัวฝึกซ้อมในครั้งนี้ได้มีการเชิญโปรชื่อดังของประเทศที่แข่งขันในทัวร์ของประเทศไทย คือ                   โปรเปอร์เซีย-พศวีร์ เลิศวิไล โปรต้าน ตันอุด โปรโม ธยาน์ ลิมปิไพบูลย์ โปรโบ ชาลิสา ลิมปิผลไพบูลย์ และโปรหนึ่ง ฤทธิไกร ไชยสร มาแบ่งปันประสบการณ์ในด้านคำแนะนำการเล่นและเทคนิคต่างๆจากในทัวร์ ให้กับนักกีฬาและเรื่องต่างๆทั้งในสนามกอล์ฟและนอกสนามกอล์ฟ ให้กับนักกอล์ฟตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นประโยชน์กับนักกอล์ฟเป็นอย่างมาก และบรรยากาศในการเก็บตัวก็เป็นไปด้วยความสนุกสนาน สร้างความผ่อนคลายและความมั่นใจให้กับนักกอล์ฟของจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก

ead270f9e7519c046ee2c3d7d0e1a71c.jpgทั้งนี้นักกอล์ฟตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ที่จะเข้าร่วมแข่งขันกีฬาแห่งชาติ “เจียงฮายเกมส์ นั้น ประกอบด้วย ประเภททีมชาย ได้แก่ สุทธินนท์ ปัญโญ ธนัช ตันติเจริญ พัชกร จันทร์ตาเวียง และ จอมกมล บุระคำ ส่วนประเภททีมหญิง ธัญญาธร แถลงการณ์ เปมิกา พลเมืองดี และ ชเนตตี วรรณเเสน ซึ่งความหวังในการเข้าแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์” นี้ทางก็นายศิระภัทร สุริยะศักดิ์ ประธานฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่กล่าวว่า จะทำให้ดีที่สุดอย่างน้อยก็ขอให้อยู่ในระดับ Top 5 ในประเภททีมทั้ง ชายและหญิง ส่วนในประเภทบุคคลนั้นความหวังจะอยู่ที่บุคคลชาย สุทธินนท์ ปัญโญ ที่ขณะนี้ฟอร์มการเล่นดีมาก และบุคคลหญิง ชเนตตี วรรณแสน ซึ่งมีประสบการณ์ในการแข่งขันสูง ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ซึ่งก็น่าจะทำเหรียญให้กับจังหวัดเชียงใหม่ได้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here