นักกอล์ฟเยาวชนเชียงใหม่ ร่วมฝึกซ้อมกอล์ฟก่อนเดินทางเข้าร่วมแข่งกีฬาเยาวชนแห่งชาติภาค 5 ที่ จังหวัดพิษณุโลก ลุ้นเหรียญทองและสิทธิเป็นตัวแทนไปแข่งกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 37 ที่บุรีรัมย์

19 ต.ค 61 ข่าวจากฝ่ายกีฬากอล์ฟ จังหวัดเชียงใหม่ แจ้งว่า เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 61 ทีผ่านมานาย ศิระภัทร สุริยะศักดิ์ ประธานฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย โปรชวลิต กาชัย ผู้ฝึกสอน ได้ร่วมกันฝึกซ้อมกอล์ฟกับนักกีฬากอล์ฟเยาวชนเชียงใหม่ที่เป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ที่จะไปแข่งกอล์ฟในกีฬาเยาวชนแห่งชาติภาค 5 ที่จังหวัดพิษณุโลก โดยร่วมกันฝึกซ้อม การวางแผนการเล่น ฯลฯ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักกีฬากอล์ฟตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ นาย ศิระภัทร สุริยะศักดิ์ ประธานฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่าเป้าหมายในการแข่งขันกอล์ฟในกีฬาเยาวชนภาค 5 ว่า ตั้งความหวังที่จะคว้าเหรียญทองทั้งประเภททีมชาย และทีมหญิง ส่วนในประเภทบุคคลนั้น น่าจะได้เหรียญทองประเภทบุคคลหญิง ส่วน ประเภทบุคคลชายนั้นต้องลุ้น เพราะมีคู่แข่งทั้งของจังหวัดพิษณุโลกและตาก แต่ก็คาดว่าจะต้องได้เหรียญใดเหรียญหนึ่งอย่างแน่นอน และก็มั่นในว่านักกีฬากอล์ฟของจังหวัดเชียงใหม่นั้นจะได้เป็นตัวแทนของภาค 5 ไปร่วมแข่งกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 ที่จังหวัดบุรีรัมย์ในปีหน้าอย่างแน่นอน

            ในการร่วมการฝึกซ้อมในครั้งนี้ทางพลตำรวจตรี สมสง่า ชรินทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และนายทวีวัฒน์ เตชไพรินทร์ ผู้บริหาร M Sport Complex ได้ร่วมกันให้โอวาทและมอบชุดแข่งขันให้กับนักกีฬากอล์ฟตัวแทนของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย

ทั้งนี้ นักกีฬากอล์ฟตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย ทีมชายนั้น สุทธินนท์ ปัญโญ สิระภพ ยะปาละ อัครชัย พาล์มเมอร์ และ พัทธดนย์ เวชวัชนะ ส่วนทีมหญิง ได้แก่ ปัทมาวดี กิตติกนก ปราง โชติบาง และ ธนานา คชสารมณี และการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนแห่งชาติภาค 5 จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 23-26 ต.ค 61 ที่สนามกอล์ฟดงภูเกิด จังหวัดพิษณุโลก และทีมนักกีฬากอล์ฟตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่จะเดินทางไปในวันที่ 20 ต.ค. 61 เพื่อไปเตรียมตัวฝึกซ้อมและสร้างความคุ้นเคยกับสนามภายใต้การดูแลของฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่อย่างใกล้ชิด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here