อำนาจ แก้วเขียว เฮดโค้ช “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี วางเป้ามีแต้มกลับมาฝากแฟนบอล ในเกมดาร์บี้แมตช์แดนเหนือนัดที่ 2 ในซีซั่นของ “พยัคฆ์ล้านนา” ที่จะออกไปเยือนลำปาง เอฟซี

18 พ.ย. 63 รายงานข่าวจากทีมฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ในการเตรียมตัวไปเยือน ลำปาง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 21 พ.ย. 63 ที่จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นเกมดาร์บี้แมตช์แดนเหนือนัดที่ 2 ในซีซั่นของ “พยัคฆ์ล้านนา” ซึ่งทาง อำนาจ เขียวแก้ว หรือ “โค้ชอ่ำ” เปิดเผยว่า ตั้งเป้าที่จะเก็บแต้มมาฝากแฟนบอลได้อย่างแน่นอน พร้อมกระตุ้นลูกทีมผ่อนคลาย มีสมาธิ และคุมจังหวะเกมให้ได้ตามที่ซ้อมกันมา

“โค้ชอ่ำ”  กล่าวด้วยว่า หลายเกมที่ผ่านมาดูลูกทีมค่อนข้างเกร็ง แต่เพราะว่าทุกคนต้องการสามแต้ม ต้องการชนะ ต้องการให้แฟนบอลประทับใจ ซึ่งก็ไม่แปลกที่ช่วงแรกๆ อาจดูหนืดๆ ไปบ้าง จึงต้องคอยกระตุ้นให้ผ่อนคลาย เล่นไปตามเกม เล่นไปตามแผนที่ซ้อม เช่นกันกับเกมที่จะออกไปเยือนลำปาง เอฟซี ซึ่งไม่ใช่งานง่าย เพราะแต่ละทีมก็มีเป้าหมายของเขาอยู่แล้ว เราจึงต้องไปด้วยความรัดกุมไว้ก่อน อย่างน้อยต้องมีแต้มกลับมา

สำหรับศึกไทยลีก 2 นัดที่ 14 เกมเชียงใหม่ เอฟซี จะออกไปเยือนลำปาง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 21 พ.ย.63 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬาจังหวัดลำปาง (หนองกระทิง) ถือเป็นเกมดาร์บี้แมตช์แดนเหนือนัดที่ 2 ในซีซั่นของ “พยัคฆ์ล้านนา” โดยนัดแรก เชียงใหม่ เอฟซี บุกไปชนะ แพร่ ยูไนเต็ด 1-3

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here