ชมรมกีฬาวู้ดบอล สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่เตรียมจัด วู้ดบอลลีก “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” ครั้งที่ 1สนามสวนหลวง ร.9 เชียงใหม่เป็นสนามสุดท้าย วันที่ 8 พ.ย. 63 ชิงเงินรางวัลกว่า 3 หมื่นบาท

            2 พ.ย.63 รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่ ว่าเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา คณะกรรมการชมรมกีฬาวู้ดบอล สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ โดย นายชลัช ศรีวิชัย ประธานชมรมกีฬาวู้ดบอลฯ ได้ประชุมหารือการเตรียมการจัดการแข่งขัน วู้ดบอลลีก “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยรางวัลของดร.พัฒนาชาติ กฤดิบวร นายกสมาคมกีฬาวู้ดบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่จะเป็นเจ้าภาพในสนามสุดท้าย หลังจากที่ตะเวนแข่งที่จังหวัดแพร่และเชียงรายมาก่อนหน้านี้  ทั้วนี้การแข่งขันจะใช้สนามสวนหลวง ร.9 จังหวัดเชียงใหม่เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน และโดยมีนักกีฬาวู้ดบอลในภาคเหนือตอนบน 9 จังหวัดเข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำพูน   ลำปาง อุตรดิตถ์ น่าน และพะเยา ไม่ต่ำกว่า 200 คนเข้าร่วมแข่งขัน

            ทั้งนี้ นายชลัช ศรีวิชัย ประธานชมรมกีฬาวู้ดบอลฯ กล่าวว่าในการจัดการแข่งขัน วู้ดบอลลีก “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” ครั้งที่ 1 สนามสุดท้ายที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพ จะเป็นการจัดการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์ที่สุด และจะมีเงินรางวัลสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้จำนวน 34,400 บาท มอบเป็นรางวัลสำหรับเป็นขวัญกำลังใจกับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งไม่รวมรางวัลพิเศษ อาทิ รางวัล เกทอินวัน เป็นต้น และนายชลัช ศรีวิชัย ประธานชมรมกีฬาวู้ดบอลฯได้กล่าวด้วยว่า สนามสวนหลวง ร.9 ที่ใช้ในการแข่งขันครั้งนี้มีความเป็นมาตรฐานและได้รับการคัดเลือกเป็นสนามที่จะใช้จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งประเทศไทยในเดือน ก.พ. 64 ที่จะถึงนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here