อำนาจ เขียวแก้ว โค้ช เชียงใหม่ เอฟซี ยอมรับ ความพ่ายแพ้ต่อทีม อยุธยา ยูไนเต็ด ในนัดไปเยือนเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 63 พร้อมกล่าวขอโทษแฟนบอลชาวเชียงใหม่

13 ก.ย. 63 การผลการแข่งขันของ “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี สนามที่ 5 ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ด้วยการออกไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬา จ.พระนครศรีอยุธยา และเป็นนัดแรกหลังการแข่งขันเว้นวรรคจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ปรากฏว่า “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี พลาดท่าพ่ายในช่วงท้ายเกมส์ไป 3-2

หลังการแข่งขัน อำนาจ เขียวแก้ว หัวหน้าผู้ฝึกสอน “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกผิดหวัง แต่ก็ยอมรับว่า การเล่นวันนี้มีข้อผิดพลาดมาก โดยเฉพาจังหวะการจบสกอร์ที่ฝืดมากทั้งๆที่มีโอกาสมากกว่าแต่ทำไม่ได้ และในขณะทีมอยุธยา ยูไนเต็ดวันนี้เล่นดี โดยเฉพาะ ดัสกรที่เป็นจอมปั่นฟรีคิ้กอยู่แล้ว และทางเราไม่ละเอียดเอง ทำฟาวล์ในระยะอันตราย อย่างไรก็ตามในขณะนี้จะไม่กดดันผู้เล่น และอยากทุกคนเล่นด้วยความสุขและทำได้ดีในแต่ละเกมส์การแข่งขัน ซึ่ง อำนาจ เขียวแก้ว หัวหน้าผู้ฝึกสอน “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ได้กล่าวแสดงความเสียใจ และ ขอโทษแฟนบอลชาวเชียงใหม่กับความพ่ายแพ้ในครั้งนี้

                สำหรับการแข่งขัน ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 “พยัคฆ์ล้านนา”เชียงใหม่ เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สโมสรฟุตบอลราชนาวี วันพุธที่ 16 ก.ย.63 ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ เวลา 17.45 น. และขอเชิญชวนชาวเชียงใหม่ไปให้กำลังใจ 21 “พยัคฆ์ล้านนา”เชียงใหม่ เอฟซี กันให้มากด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here