วู้ดบอลลีกภาคเหนือ “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” สนามแรกที่จังหวัดแพร่ ประสบความสำเร็จ มีผู้เข้าร่วมแข่งจากภาคเหนือเข้าร่วมกว่า 300 คน ผลนักกีฬาวู้ดบอลเชียงรายกวาดถ้วยสนามแรกก่อนจะเป็นเจ้าภาพสนามที่สองต่อไป

2 ก.ย. 63 การแข่งขันวู้ดบอลลีก “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” ครั้งที่ 1 ที่สนามวู้ดบอลแม่คำมี(รัตนปัญญา) จังหวัดแพร่ ชิงถ้วยรางวัลของดร.พัฒนาชาติ กฤดิบวร นายกสมาคมกีฬาวู้ดบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดโดย ชมรมกีฬาวู้ดบอล สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา ปรากฎว่าประสบความสำเร็จโดยมีนักกีฬาวู้ดบอลในภาคเหนือตอนบน 9 จังหวัดเข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำพูน   ลำปาง อุตรดิตถ์ น่าน และพะเยา เข้าร่วมแข่งขันถึง 323 คน เป็นประเภทบุคคลชายอายุ 60 ปีขึ้นไป 163 คน บุคคลหญิงอายุ 60 ปีขึ้นไป 108 คน บุคคลชายอายุ 35-39 ปี 34 คน และบุคคลหญิงอายุ 35-39 ปี 18 คน

ผลของการแข่งขัน ชนะเลิศประเภททีมชาย ได้แก่ ทีมเชียงราย 1  ชนะเลิศประเภททีมหญิง ได้แก่ ทีมเชียงราย 1 ชนะเลิศประเภทบุคคลหญิงอายุ 60 ปีขึ้นไป ได้แก่ นางประกอบ สำเภาทอง จากสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุตรดิตถ์  ชนะเลิศประเภทบุคคลชายอายุ 60 ปีขึ้นไปได้แก่ นายกฤษณ์ กัณหา ทีมเชียงราย 1ชนะเลิศประเภทบุคคลชายอายุ 35-39 ปี ได้แก่ นายวีระ ศิริสุวรรณรัตน์ จากทีมเชียงราย 2 และชนะเลิศประเภทบุคคลหญิงอายุ 35-39 ปี ได้แก่ แสงเดือน จันธิมา ทีม เชียงราย 1   สรุปแล้วทีมวู้ดบอลจากจังหวัดเชียงราย คว้าถ้วยรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้มากที่สุด

นายชลัช ศรีวิชัย ประธานชมรมกีฬาวู้ดบอล สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า เป็นความสำเร็จของการจัดการแข่งขันวู้ดบอลลีคของภาคเหนือที่มีผู้มาเข้าร่วมแข่งขันมากที่สุดถึง 323 คนและสนามแข่งขัน วู้ดบอลลีก “Northern Sports Tourism Woodball League Cup 2020” สนามที่ 2 นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 25 ต.ค. 63 ซึ่งจังหวัดเชียงรายจะเป็นเจ้าภาพ โดยจะจัดที่ สนามวู้ดบอลองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันไม่น้อยกว่าในสนามแรกอย่างแน่นอน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here