เชียงใหม่ เอฟซี เร่งฝีกซ้อมเข้ม โค้ชอ่ำ ย้ำ เน้นทีมเวิร์ค และความเข้าใจในระบบการเล่นของทีม พร้อมลุยศึกไทยลีค 2 ที่จะกลับมาแข่งในเร็วๆนี้

25 ก.ค. 63  “โค้ชอ่ำ” อำนาจ แก้วเขียว หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชียงใหม่ เอฟซี  เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ขยับซ้อมลูกทีมเข้มข้นตามลำดับ ในช่วง 1 เดือนสุดท้ายก่อนศึกไทยลีก 2 จะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง ระบุพอใจเรื่องความฟิต ก่อนจะเน้นลงเกม โดยเฉพาะการอุ่นเครื่อง เพื่อเน้นความเป็นทีมเวิร์ค และความเข้าใจในระบบการเล่น

“นับตอนนี้ก็เหลือเวลาอีก 1 เดือนเศษที่การแข่งขันจะกลับมาอีกครั้ง ส่วนตัวพอใจเรื่องความฟิตของลูกทีม ที่แต่ละคนดูแลตัวเองดีมาก ซึ่งก็อย่างที่บอกไปว่า เวลาทำงานเราเต็มที่ ไม่ว่าจะซ้อม หรือแข่งขัน เพราะเราคือนักฟุตบอลอาชีพ ดังนั้นเวลาพักจึงเต็มที่ด้วยเช่นกัน และราวๆ ต้นเดือนหน้า เราจะเริ่มเน้นเรื่องของระบบทีม, รูปแบบการเล่น รวมถึงเทคนิคต่างๆ โดยจะเป็นการลงทีม และอุ่นเครื่องตามโปรแกรม เพื่อให้ทีมสมบูรณ์ที่สุดก่อนการแข่งขันจะมาถึง”⁣

 สำหรับนัดแรกของการรีสตาร์ตศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ของ เชียงใหม่ เอฟซี ทีมอันดับ 4 มี 7 คะแนน จะออกไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 18 อันดับสุดท้ายของตารางที่มี 1 คะแนน ที่สนามกีฬากลาง จ.พระนครศรีอยุธยา⁣           

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here