สมาคมกอล์ฟรีสอร์ท ภาคเหนือ ร่วมกับ ททท เชียงใหม่ เตรียมจัด Chiang Mai Golf Festival  2020   ตั้งเป้าส่งเสริมการท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟ ช่วง พ.ค.-มิ.ย. 63 นี้

            12 มี.ค. 63  นายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ เปิดเผยว่า ทางสมาคมฯ เตรียมแถลงข่าวเกี่ยวกับโครงการ Chiang Mai Golf Festival  2020   ในวันที่ 26 มี.ค. 63 นี้ ทั้งนี้ โครงการ Chiang Mai Golf Festival  2020 ที่จะจัดขึ้นนี้จะเป็นปีที่ 11 ของการจัดโครงการดังกล่าว โดยทางสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่  และสนามกอล์ฟในเชียงใหม่และลำพูนจำนวน 8 สนาม ได้แก่ สนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา สนามนอร์ทฮิลล์ กอล์ฟคลับ  สนามกอล์ฟซัมมิท กรีนวันเล่ย์ เชียงใหม่ คันทรีคลับ สนามเชียงใหม่อินทนนท์ กอล์ฟแอนด์เนเชอรัล รีสอร์ท สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟกัซซัน พานอรามา กอล์ฟคลับ สนามกัซซันขุนตาลกอล์ฟแอนด์รีสอร์ท และลานนา ไนท์กอล์ฟ ซุปเปอร์คลับ

เฉลิมพล ชูชาติ

            โครงการ Chiang Mai Golf Festival  2020   นั้น จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟ พร้อมทั้งเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ศักยภาพของอุตสาหกรรมกีฬาและการท่องเที่ยวของกลุ่มภาคเหนือไปยังกลุ่มเป้าหมายทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และผู้เล่นจะเล่นกอล์ฟในช่วงการจัดโครงการในราคา 900 บาทเท่ากันทุกสนาม และแต่ละสนามก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู็เล่นด้วย

            สำหรับกิจกรรมใน Chiang Mai Golf Festival  2020    ครั้งนี้จะจัดขึ้นตลอดทั้งเดือน พฤษภาคม ไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2563 โดยจะเป็นการจัดโปรโมชั่นให้นักกอล์ฟได้เล่นกอล์ฟในราคาพิเศษ ในสนามที่ร่วมโครงการทั้ง 8 สนาม และจะมีการแข่งขันกอล์ฟในรายการ Chiang Mai Golf Festival Championship 2020 เพื่อหาผู้ชนะจำนวน 20 คนเพื่อเป็นตัวแทนภาคเหนือไปร่วมการแข่งขัน Thailand Golf Festival 2020 โดยผู้ร่วมแข่งขันสามารถสมัครแข่งขันได้ในราคา สนามละ 1,600 บาท ซึ่งมีโปรแกรมการแข่งขันดังนี้

วันที่ 9 พ.ค. สนามซัมมิท กรีนวัลเลย์ เชียงใหม่คันทรีคลับ

วันที่ 23 พ.ค. สนามกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ

วันที่ 20 มิ.ย. สนามกัซซันพานอรามา กอล์ฟคลับ

วันที่ 4 ก.ค. สนามเชียงใหม่อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท

วันที่ 18 ก.ค. สนามกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท

วันที่ 1 ส.ค. สนามแม่โจ้ กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท

วันที่ 15 ส.ค. สนามนอร์ทฮิลล์ กอล์ฟคลับ

วันที่ 19 ก.ย. สนามลานนา ไนท์ กอล์ฟ ซุปเปอร์ คลับ

วันที่ 3 ต.ค. สนามกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here