การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ Gassan Frienship Cup2019 ซึ่งจัดการแข่งขันโดย เครือกัซซันกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟกัซซัน พานอรามา กอล์ฟคลับ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมีนักกอล์ฟจากสมาคมและชมรมกอล์ฟต่างในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูนและลำปาง เข้าร่วมแข่งขันถึง 63 ทีม 126 คน เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟในช่วงกรีนซีซั่น และเปิดตลาดกอล์ฟในพื้นที่ภาคเหนือให้ขยายวงกว้างมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นการพัฒนาสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาคมและชมรมกอล์ฟต่างๆ
สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ Gassan Frienship Cup2019 ในประเภททีมปรากฏว่า ทีมจากธนาคารออมสิน ผู้เล่นประกอบด้วย ศรายุทธ เกิดผล และบัณฑิต กองทรัพย์ โดย ศรายุทธ ตีเข้ามา 39 – 39 (78) และบัณฑิต ตี 40-39(79) สกอร์รวม 157คว้าแชมป์ไปครอง
ส่วนผลการแข่งขันปรากฏว่า ชนะเลิศโอเวอร์ออล โล-กรอส (Over All Low Gross) ได้แก่ ธงชัย มนินทา ตีเข้ามา (40 – 35) สกอร์รวม 3 โอเวอร์พาร์ 75 , ชนะเลิศไฟล์ท A ได้แก่ ศรายุทธ เกิดผล ตีเข้ามา (39 -39 ) 78 , ชนะเลิศไฟล์ท B ได้แก่ บัณฑิต กองทรัพย์ สกอร์ (40- 39) 79 , และชนะเลิศไฟล์ท C ได้แก่ สมศักดิ์ เพ็งมาก สกอร์ (42 – 48 ) 90























