ผลการแข่งขัน เชียงใหม่กอล์ฟเฟสติวัล 2019 สนามที่ 5 กัซซัน เลกาซี ลำพูน ได้ผู้ชนะไปแข่งกอล์ฟรายการ Thailand Golf Festival

15 มิ.ย. 62 การแข่งขันกอล์ฟรายการ เชียงใหม่กอล์ฟ เฟสติวัล 2019 สนามที่ 5 ในวันที่ 15 มิ.ย. 62 ที่ สนามกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ ซึ่งจัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ และสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน จัดขึ้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และกระตุ้นให้นักกอล์ฟและผู้ที่รักสุขภาพเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดลำพูนและเชียงใหม่ ในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวหรือที่เรียกว่า กรีนซีซั่นให้มากขึ้น เป็นการสร้างรายได้ให้หมุนเวียนภายในจังหวัดและผู้ประกอบการในพื้นที่ด้วย ซึ่งนอกเหนือจากนั้นการแข่งขันกลอ์ฟเฟสติวัลจะให้สิทธิผู้ที่ชนะ Over All Low Gross และ ผู้โชคดีจากการจับสลากในแต่ละสนาม  เป็นตัวแทนภาคเหนือไปร่วมแข่งกอล์ฟรายการ Thailand Golf Festival 2019 ที่สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนลคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ด้วย ทั้งนี้ในการแข่งขันสนามที่ 5 ที่ สนามกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ ปรากฎว่ามีนักกอล์ฟให้ความสนใจเข้าแข่งขันถึง 200 คน ซึ่งถือว่ามากที่สุดในฤดูกาลนี้

ผลการแข่งขัน กอล์ฟรายการ เชียงใหม่กอล์ฟ เฟสติวัล 2019 สนามที่ 5

Over All Low Gross             ปิยะวัฒน์ สุขสวัสดิ์    34-34 68

ชนะเลิศ Flight A                    พรสวรรค์ ชาญศึก

รองชนะเลิศอันดับ 1                 สิรภพ  ยะปาละ

รองชนะเลิศอันดับ 2                 ธีรไนย  สนสร้อย

ชนะเลิศ Flight B                    วิทวัส  วัฒนสิทธิกุล

รองชนะเลิศอันดับ 1                 อภิวัฒน์  แซ่เจียง

รองชนะเลิศอันดับ 2                 สากล  นินเป้า

ชนะเลิศ Flight C                    พิสุทธิ์  สีสรรพ

รองชนะเลิศอันดับ 1                 Mr.Wakahabashi

รองชนะเลิศอันดับ 2                 เกรียงศักดิ์  สินวนาทร

ทั้งนี้ผู้จะได้เป็นตัวแทนไปร่วมแข่งขัน  Thailand Golf Festival 2019 ที่สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนลคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 19 ต.ค. 62  ได้แก่ ปิยะวัฒน์ สุขสวัสดิ์     ผู้ชนะ Over All Low Gross และผู้ที่โชคดีที่จับสลากได้ไปร่วมแข่งขันด้วย ได้แก่ พรสวรรค์ ชาญศึก  สำหรับการแข่งขันเชียงใหม่กอล์ฟ เฟสติวัล 2019 สนามที่ 6 สนามต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 22 มิ.ย. 62 ที่สนาม ซัมมิท กรีนวัลเลย์ เชียงใหม่ คันทรีคลับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here