สโมสรกอล์ฟลานนา เตรียมจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ ชิงแชมป์ลานนา ประจำปี 2562 ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สนามกอล์ฟศูนย์กีฬาลานนา มณฑลทหารบกที่ 33 จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อตามหาแชมป์ประจำสนามคนที่ 29  พันเอกขวัญประชา  แก้วแปง ผู้อำนวยการศูนย์กีฬาลานนา มณฑลทหารบกที่ 33 เปิดเผยว่า การแข่งขันกอล์ฟชิงแชมป์ลานนาปีนี้ ตรงกับวันครบรอบวันสถาปนาสโมสรกอล์ฟลานนาปีที่ 45 ทางศูนย์กีฬาลานนา จึงขอเชิญชวนนักกอล์ฟที่เป็นสมาชิกสนาม รวมถึงนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไป สมัครเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อร่วมชิงตำแหน่งแชมป์ประจำสนามคนที่ 29 โดยมีค่าสมัครคนละ 1,200 บาท ส่วนกติกาการแข่งขันนั้นเป็นการแข่งขันแบบสโตรคเพลย์ 18 หลุม ช๊อตกันสตาร์ทพร้อมกันในเวลา 12 นาฬิกา สำหรับนักกอล์ฟที่ทำคะแนน Gross score ดีที่สุดก็จะคว้าตำแหน่งแชมป์ลานนาไปครอง พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศของสนามเป็นเวลา 1 ปี

นอกจากนี้ยังแบ่งการแข่งขันออกเป็นไฟล์ทต่างๆ อีก 5 ไฟล์ท ตามแฮนดิแคป ได้แก่ ไฟล์ท เอ ,ไฟล์ท บี,ไฟล์ท ซี, ไฟล์ท ซีเนียร์ แล ไฟล์ท เลดี้ ซึ่งนักกอล์ฟผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศแต่ละไฟล์ท ก็จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศอีกด้วย

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ แผนกสมาชิกศูนย์กีฬาลานนา มณฑลทหารบกที่ 33 หมายเลขโทรศัพท์  053-221911 ต่อ 17 ได้ทุกวัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here