มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับ  เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันเดินหน้า บู๊แหลก ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 แต่จะลดการทำฟาวล์ของตัวเองลงเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับทีม

13 ต.ค.63  รายงานข่าวจากทีมฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี  ซึ่งนับวันจะมีทีมเวิร์ค และ เล่นได้ดีอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุด มีเดช สรายุทธพิสัย แนวรับสายบู๊ของ  เชียงใหม่ เอฟซี ออกมายืนยันว่า จะเดินหน้าเล่นแนวรับในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21แบบบู๊แหลกเหมือนเดิม แต่จะพยายามลดการเสียฟาวล์เพื่อประโยชน์ของทีมมากที่สุด

“ก็ยอมรับในเรื่องการเข้าบอลหนักของตัวเอง แต่ไม่เลิกเล่นสไตล์นี้แน่นอน เพราะโดยตำแหน่งที่ต้องเล่นเป็นตัวรับด้วย และต้องคอยจัดการกับเกมรุกคู่แข่งด้วย ซึ่งทั้งหมดก็ทำเพื่อให้ทีมได้ประโยชน์มากที่สุดกับการคว้าชัยชนะ หรือไม่แพ้ อย่างไรก็ตามก็ยอมรับว่าการเข้าบอลหนักของตน สุ่มเสี่ยงต่อการถูกคาดโทษ และเสียฟาวล์บ่อย ซึ่งก็จะพยายามลดการฟาวล์ของตัวเองลง เข้าบอลให้เสียฟาวล์น้อยที่สุด” มีเดช สรายุทธพิสัย กล่าว

สำหรับ มีเดช สรายุทธพิสัย หรือ  จ่าโท นั้น ลงสนามให้ เชียงใหม่ เอฟซี ไปแล้ว 7 นัด และเป็นตัวจริงทั้ง 7 นัด รวม 630 นาที ประเดิมนัดแรกช่วยเชียงใหม่ เอฟซี เปิดสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ชนะ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 5-0 ตามด้วย ชนะขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-0, แพ้อยุธยา ยูไนเต็ด 3-2, เสมอราชนาวี เอฟซี 1-1, ชนะ แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 1-2, ชนะชัยนาท ฮอร์นบิล 5-0 และล่าสุดบุกไปชนะ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด 0-3 โดยเจ้าตัวรับใบเหลือง 1 ใบ ในเกมบุกไปแพ้ อยุธยา ยูไนเต็ด 3-2 และฟาวล์รวมไปแล้ว 11 ครั้ง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here