สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย ส่ง 4 นักกอล์ฟ สู้ศึก  72nd Singapore Open Amateur Championship ที่สิงคโปร์ ระหว่าง 15-19 ก.ค. 62

15 ก.ค. 62 รายงานข่าวจากสิงคโปร์ นายพีรวัชร เวียงคำ ผู้ช่วยโค้ชและผู้ควบคุมทีมนักกอล์ฟทีมชาติไทยเปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 15-19 ก.ค. 62 นี้ทางสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ได้ส่งนักกอล์ฟชายทีมชาติไทยเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟที่ประเทศสิงคโปร์ในรายการ 72nd  Singapore Open Amateur Championship ที่สนาม Laguna National Golf & Country Club โดยนักกอล์ฟชายทีมชาติไทยที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ประกอบด้วย . นพรัตน์ พานิชผล  ณฐนนท์ ธนูรัตน์  เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์  วาริษ มั่นธรณ์ โดยมีนายพีรวัชร เวียงคำ ผู้ช่วยโค้ชและผู้ควบคุมทีมนักกอล์ฟทีมชาติไทย  ซึ่งนักกอล์ฟทั้ง 4 คนนี้เป็นนักกอล์ฟฝีมือดีทั้งสิ้น โดยเฉพาะ ณฐนนท์ ธนูรัตน์ นั้นพึ่งคว้าแชมป์ “สิงห์ ไทยแลนด์ อเมเจอร์ แมตช์เพลย์ แชมเปียนชิพ 2019 เมื่อเดือนเม.ย. 62 ที่ผ่านมา  และผู้ช่วยโค้ชนักกอล์ฟทีมชาติไทยกล่าวว่ามั่นใจว่านักกอล์ฟชายทีมชาติไทยจะต้องมีผลงานที่ดีในการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ได้

สำหรับการแข่งขัน รายการ 72nd Singapore Open Amateur Championship ที่สนาม Laguna National Golf & Country Club นั้นเป็นการจัดการแข่งขันโดย สมาคมกอล์ฟประเทศสิงคโปร์ หรือ Singapore Golf Association จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 16-19 ก.ค. 62 โดยเป็นการแข่งขันแบบ Stroke Play 18 หลุม 4 วัน แต่จะมีการตัดตัวเมื่อเล่นครบ 36 หลุม ให้เหลือนักกอล์ฟจำนวน 64 คนในการชิงชัยใน 36 หลุมที่เหลือ ซึ่งในปีนี้มีนักกอล์ฟสมัครเล่นเข้าร่วมหลายประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์  ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย  เมียนมาร์ และไทย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here